090 176 1191

Đèn led ốp trần Duhal SDFB815 1600Lm

Mã sản phẩm: SDFB815

Giá NY : 128.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

15W

Quang thông :

1600Lm

Kích thước :

310x90
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led ốp trần Duhal SDFB815 1600Lm

Không chỉ sử dụng ánh sáng tư nhiên vào lúc ban ngày, con người còn nghĩ ra  cách tận dụng nguồn ánh sáng nhân tạo một cách tốt nhất để phục vụ cho  rất nhiều hoạt động về đêm được diễn ra tốt hơn, tận dụng tất cả  mọi thời gian  của mình có thể dành cho việc  vui chơi, làm việc, cũng như giải trí. Nắm bắt nhu cầu và xu hướng đó của khách hàng, đèn ốp trần Duhal SDF-B815 1600Lm ra đời  chính là một thiết bị hỗ trợ chiếu sáng thực sự là tiện nghi nhất.

Đèn led ốp trần Duhal SDF-B815 có tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm của đèn led ốp trần Duhal DF-B815 850Lm

Ưu điểm của đèn led ốp trần Duhal SDFB815 1600Lm

Việc sử dụng tới một thiết bị chiếu sáng hiện đại  như đèn ốp trần Duhal SDFB815  với mục đích trang trí không gian nhà trở nên tiện nghi ở trong  biệt thự, các khu chung cư mini đã trở nên  vô cùng quen thuộc đối với người  dân bởi vì  đèn có thể tạo được độ sáng ở mức vừa phải, đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Sản phẩm đèn ốp trần Duhal SDFB815 có thể đáp ứng hoàn toàn  nhu cầu tiện nghi cũng như khả năng  tiết kiệm điện năng, Duhal luôn hướng tới các sản phẩm có kiểu dáng thiết kế  thực sự hiện đại, mang lại vẻ đẹp tinh tế và thẩm mỹ cao  cho không gian của bạn. Đồng thời ánh sáng phát ra chất lượng có thể  phục vụ  được tất cả nhu cầu cần thiết của mỗi chúng ta.

Việc lựa chọn đèn led ốp trần Duhal SDFB815 đảm bảo góp phần mang lại  cho không gian nhà ở của bạn luôn được thông thoáng, toát  lên được sự trang nhã, hài hòa hơn, ngoài ra nó còn làm cho nội thất ở bên trong căn phòng của bạn  trở nên nổi bật hơn.

Do sản phẩm được sử dụng công nghệ chip led rất là hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối  và  hoàn toàn không chịu sự chi phối của người dùng cho nên có thể  làm giảm bớt sự căng thẳng không đáng có  khi phải tính toán kỹ lưỡng chi phí và thời gian sử dụng bóng đèn cũng như việc mua mới.

Công suất hoạt động của bóng đèn là 15W với mức điện áp phù hợp đầu vào 100-240V, cùng  vớ tần số luôn được  ổn định duy trì trong mức 50Hz đảm bảo cho chất lượng  chiếu sáng luôn ở mức độ tốt nhất  chính vì vậy mà tính năng tiết kiệm điện cũng  thực sự được phát huy một cách  tuyệt đối  lên đến 85% cùng với  tuổi thọ  hoạt động  của bóng đèn là 30.000 giờ giảm được  khá nhiều chi phí cho người tiêu dùng.  Bên cạnh đó, đèn còn được ứng dụng  rộng rãi trong đời sống như ở trong  bệnh viện, tại các nhà hàng,  khu vực công sở,…không chỉ  được dùng riêng  cho không gian gia đình

Sản phẩm tương tự