090 176 1191

Đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi DMC506 6W 490Lm

Mã sản phẩm: DMC506

Giá NY : 318.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

6W

Quang thông :

490lm

Kích thước :

145x38mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi Duhal DMC506 6W 490Lm

Sự ra đời của sản phẩm đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi DMC506 6W 490Lm đã thực sự mang tới một luồng gió hoàn toàn mới trong lĩnh vực công nghiệp chiếu sáng hiện đại ngày nay. Và nó là một sản phẩm thiết bị chiếu sáng vô cùng  tiên tiến và hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, có khả năng đáp ứng được tất cả  yêu cầu về sự tiện nghi trong cuộc sống của con người. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi Duhal DMC506 6W 490Lm nhé!

Đèn ốp trần Duhal đổi màu là một  thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ chip led hiện đại phát ra nguồn ánh sáng đảm bảo liên tục và lan tỏa đồng đều trong không gian. Hiện nay người tiêu dùng  có xu hướng dùng sản phẩm này ngày càng nhiều bởi nó có quá nhiều ưu điểm thực sự vượt trội.

Ưu điểm của đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi Duhal DMC506 6W 490Lm

Đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi DMC506 6W 490Lm được thiết kế vô cùng hoàn hảo làm toát lên được vẻ đẹp vừa hiện đại và cũng rất sang trọng cho không gian nội thất của bạn. Đèn hoạt động chiếu sáng mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Bên cạnh đó, nó còn có thể tạo được cảm giác vô cùng dễ chịu đối với người sử dụng, đảm bảo không bao giờ gây ra tình trạng bị nhức mắt giống như  khi bạn dùng các dòng sản phẩm đèn thông thường khác.

Hầu hết các khách hàng khi dùng sản phẩm này đều cảm thấy rất hài lòng cũng bởi vì nó có khả năng tiết kiệm được năng lượng điện năng tiêu thụ rất lớn mà vẫn có thể đạt hiệu quả chiếu sáng cao. Đây đã trở thành một ưu điểm vượt trội của đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi  Duhal DMC506 6W 490Lm. Chính vì vậy mà ngày nay sản phẩm này được sử dụng  khá phổ biến và rộng rãi trong các nhà hàng, những khu vui chơi giải trí.

Ánh sáng được tạo ra phát ra từ đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi Duhal DMC506 6W 490Lm đảm bảo không có chứa bất kỳ tia cực tím hay là có tia UV nào cả, trong thành phần không chứa những chất gây độc hại và cũng không chứa thủy ngân cho nên thực sự rất thân thiện với môi trường đối với môi trường sống của chúng ta.

Sản phẩm có khả năng chống lóa cho mắt cực kỳ tốt, không có gây ra bất kỳ tiếng ồn nào. Bên cạnh đó, với bộ phận tản nhiệt của đèn sử dụng chất lượng cao cấp, có khả năng tản nhiệt tốt và nhanh chóng giúp cho tuổi thọ của bóng đèn được lâu dài

Sản phẩm tương tự