090 176 1191

Đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi DMC503 3W

Mã sản phẩm: DMC503

Giá NY : 246.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

3W

Quang thông :

250lm

Kích thước :

105x38mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi Duhal DMC503 3W

Đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi DMC503 3W hiện nay đang là một sản phẩm chiếu sáng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng cũng bởi sản phẩm được ứng dụng công nghệ chiếu sáng led vô cùng hiệu đại với khá nhiều ưu điểm thực sự vượt trội. Bên cạnh đó, đèn ốp trần Duhal còn mang lại tính mỹ cao cho không gian chiếu sáng đồng thời nó còn được đánh giá là một giải pháp hiệu quả trong chiếu sáng.

Ưu điểm của đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi Duhal DMC503 3W

Sản phẩm đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi Duhal DMC503 3W sử dụng công nghệ  cao giúp cho bóng đèn có thể  tiết kiệm năng lượng điện năng  một cách tối đa. Đèn phát ra 2 màu ánh sáng khác nhau đó là 3000k và 6000k,  công suất hoạt động của bóng đèn 3W, hệ số trả màu đạt được rất cao đã làm cho bóng đèn có thể  phát ra một nguồn ánh sáng đảm bảo thân thiện với môi trường sống của chúng ta mà không  bao giờ gây ảnh hưởng tới mắt của người sử dụng.

Sản phẩm phù hợp sử dụng lắp đặt và chiếu sáng tại nhiều không gian khác. Với thiêt kế trông đơn giản những vẫn toát lên được sự sang trọng. Yếu tố thẩm mỹ của đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi Duhal DMC503 3W luôn được người tiêu dùng đánh giá cực kỳ cao.

Ánh sáng được tạo ra lan tỏa một cách đồng đều trong không gian, không bị tình trạng nhấp nháy khi sử dụng, không bị hiện tượng rung ngay cả khi mức điện áp hoạt động không ổn định.

Đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi Duhal DMC503 3W này đảm bảo không hề phát ra bấy kỳ tia tử ngoại UV nào và cũng không phát ra các tia hồng ngoại IR, nguyên liệu được sử dụng để sản xuất bóng đèn không chứa thành phần là chất thủy ngân hay là những các chất có thể gây độc hại khác nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ánh sáng do bóng đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi DMC503 3W tạo ra rất ít hấp dẫn các loại côn trùng hoạt động vào ban đêm. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng lên tới 50% so với những dòng sản phẩm bóng đèn compact thông thường.

Sử dụng  sản phẩm đèn led ốp trần đổi màu gắn nổi Duhal DMC503 3W cũng là một cách để bạn bảo vệ môi trường bởi nó giúp giảm được lượng khi CO2 thải ra môi trường lên đến 80% so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống khác.

Tuổi thọ  đạt được của bóng đèn này đạt được rất cao, nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng mà không phải lo hỏng hóc. Hơn nữa, sản phẩm còn có thiết kế cấu tạo thực sự rất dễ dàng cho lắp đặt cũng như  bảo dưỡng.

Sản phẩm tương tự