Đèn led nhà xưởng Duhal SAPB509 100W 11000Lm

Mã sản phẩm: SAPB509

Giá NY : 1.509.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

100W

Quang thông :

11000Lm

Kích thước :

380x220
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led nhà xưởng Duhal SAPB509 100W 11000Lm

Với khả năng chiếu sáng thực sự  vượt trội của mình  thì sản phẩm Đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B509 100W 11000Lm ra đời  cho chúng ta  có thể hiểu được giá trị  to lớn của  thiết bị chiếu sáng nhà xưởng mang lại là như thế nào. Với mức công suất hoạt động là  100W   khiến cho sản phẩm  hoàn toàn đáp ứng đầy đủ  mọi nhu cầu chiếu sáng  của người tiêu dùng đảm bảo không thua kém bất kỳ  thiết bị chiếu sáng nào.

Đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B509 làm hệ thống nhà xưởng trở nên sinh động

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng Duhal SAPB509

Sản phẩm đèn led nhà xưởng SAPB509 sử dụng chip led SamSung

Trong thời gian gần đây Duhal  đã tung ra thị trường dòng sản phẩm chiếu sáng  dành cho nhà xưởng đó  chính đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B509 . Bóng đèn led nhà xưởng Duhal SAPB509 đạt được 11000Lm là một  con số rất  cao so với các dòng sản phẩm  đèn led nhà xưởng khác,  với con số lý tưởng  này sẽ đảm bảo được duy trì trong suốt  quá trình sử dụng.

Đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B509  mang lại giá trị sử dụng thực sự cao  cho người dùng nhưng mức giá thành của sản phẩm lại khá thấp, người tiêu dùng vẫn luôn nhìn nhận và đánh giá  các dòng sản phẩm dành cho nhà xưởng trước đây mặc dù  không xét về giá  những mà  chúng khá là rườm rà  kèm theo nặng nè, tạo nên một cảm giác thực sự  không an toàn cho không gian  và với cả con người;  Ngoài ra  thì sản phẩm mới này  bạn lại còn có thể điều chỉnh linh hoạt được khoảng cách  cho nên đây sẽ  là  việc vô cùng hữu ích nếu như bạn đang mong muốn thay đổi không gian nhà xưởng hoặc là bạn muốn  chuyển đổi dây chuyền.

Bóng đèn nhà xưởng SAP-B509  được mệnh danh là ông vua  thiết bị chiếu sáng dành cho nhà xưởngvới chất lượng tốt nhất hiện nay.

Đèn sở hữu cho mình một góc chiếu tương đối vừa phải đảm bảo mang lại ánh sáng đến không gian một cách  đầy đủ và cân đối  sao cho không quá nhiều đồng thời cũng không quá ít, chính việc đơn giản  này  vần phải cần có sự can thiệp của  kỹ thuật để giúp cho  hệ thống có thể tối ưu 100%.

Sản phẩm được đánh giá là  khá nhẹ nhàng có thể đảm bảo sự an toàn  đối với người thi công lắp đặt  và đối với công nhân bên dưới.

Thông thường, Người ta thường tin rằng muốn đánh giá được chính xác chất lượng ánh sáng luôn phải  dựa vào chỉ số CRI và chỉ số này tối thiểu  phải đạt được con số ở mức  80. Chúng tôi cam kết sản phẩm bóng đèn nhà xưởng SAPB509  luôn có chỉ số CRI lớn hơn 80 nó sẽ giúp  cho toàn bộ hệ thống nhà xưởng của bạn  trở nên sinh động hơn, tự nhiên hơn

Sản phẩm tương tự