090 176 1191

Đèn led nhà xưởng Duhal SAPB506 30W 3100Lm

Mã sản phẩm: SAPB506

Giá NY : 539.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

30W

Quang thông :

3100Lm

Kích thước :

300x150
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B506 30W  3100Lm

Bóng đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B506 30W 3100Lm  mặc dù mới cho ra mắt thị trường  nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý  và quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp  không chỉ có  trong nước mà còn có cả ngoài nước. Duhal đã  giới thiệu sản phẩm đèn nhà xưởng Duhal SAP-B506 trên mạng cách đây  không lâu những đã thực  tạo được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng, hiện nay thì sản phẩm đã  xuất hiện trên  thị trường Việt Nam và đang  được mong chờ để  tiến hành lắp ráp cho  rất nhiều nhà máy trên toàn quốc.

Giới chuyên môn  đã đưa ra nhận định rằng dòng sản phẩm bóng đèn nhà xưởng Duhal SAP-B506 sẽ là phân khúc khá là khó  để có thể có sản phẩm hay thương hiệu nào trên thị trường  hiện nay vượt qua được xét từ vấn đề  chất lượng sản phẩm cho đến mức giá thành  mà nó tung ra thị trường.

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B506 30W 3100Lm

Dòng sản phẩm mới này mang tới cho người dùng rất nhiều ưu điểm  vượt trội mà gần như chưa có sản phẩm nào có thể có được đó  chính là khả năng tiết kiệm tuyệt với lên tới 50% chi phí năng lượng điện năng  so với  hầu hết các dòng sản phẩm khác, vì thiết bị hoàn toàn  không có hao phí điện năng  đồng thời còn được thiết kế với công suất chỉ  ở mức 30W đây thực sự là dòng sản phẩm dành cho  nhà xưởng có công suất nhỏ hiện nay.

Khả năng chiếu sáng cũng hoàn hảo hơn bởi phần thiết kế của  chóa bên ngoài làm cho ánh sáng không thể khuyết tán đi mà  hoàn toàn tập trung, tuy điều này sẽ làm giảm khoảng cách giữa  thiết bị bóng đèn khi bố trí, tuy nhiên nó sẽ làm tăng tối đa chất lượng ánh sáng và có thể  duy trì tốt hơn trong thời gian chiếu sáng  dài.

Đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B506  với chất lượng  đẩm bảo vượt trội hơn hẳn các sản phẩm đèn cao áp từ kích thước, khối lượng sản phẩm,  cho tới mức công suất và giá cả. Điều mà  tất cả mọi ngươi có thể dễ dàng nhìn thấy được nữa đó chính là  khả năng  duy trì  chất lượng ánh sáng theo thời gian mà  bạn lại không cần bảo dưỡng quá nhiều lần.

Đèn nhà xưởng Duhal SAP-B506  có kích thước tương đối gọn nhẹ, tông màu  vô cùng nhẹ nhàng làm bằng toàn bộ  nguyên vật liệu cực kỳ  cao cấp nên  không xảy ra hiện tượng bị  oxy hóa hay bị rỉ sét  có thể đảm bảo sản phẩm luôn duy trì  hoạt động một cách tốt nhất.

Mức công suất  hoạt động của bóng đèn là 30W  tương đương với một bóng đèn compact dân dụng tuy nhiên lại cho ra ánh sáng đủ để cung cấp cho  hoạt động tại nhà xưởng, đây chính là điểm  quan trọng và mấu chốt nhất tạo nên giá trị  to lớn cho sản phẩm.

Sản phẩm tương tự