090 176 1191

Đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B507 50W 5200Lm

Mã sản phẩm: SAP-B507

Giá NY : 768.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

50W

Quang thông :

3500Lm

Kích thước :

350x170
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B507 50W 5200Lm

Mặc dù chỉ vừa mới xuất hiện  không lâu trên thị trường nhưng bóng đèn nhà xưởng Duhal SAP-B507 50W 5200Lm đã  nhanh chóng nhận được khá  nhiều đơn đặt hàng kèm theo lời khen và đánh giá cao  từ giới chuyên môn.

Đây thực sự là dòng sản phẩm tương đối  hoàn mỹ  ngay từ bên ngoài  cho đến bên trong của đèn, kiểu dáng thiết kế  gọn nhẹ  cho nên thích hợp với đa số doanh nghiệp. Hình dáng bên ngoài khá là hoàn hảo so với các dòng sản phẩm chiếu sáng dành cho  nhà xưởng khác, kết cấu vừa gọn nhẹ đơn giản mà lại  còn dễ tiến hành thi công lắp đặt trên cao có thể  tạo cảm giác  vô cùng thân thiện.

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B507

Ở phần cấu tạo bên trong của đèn chiếu sáng nhà xưởng này  thực sự hoàn hảo trong việc chiếu sáng khu vực  nhà xưởng, toàn bộ hệ thống  được ứng dụng chíp Led đều được bao bọc một cách  kỹ lưỡng đảm bảo cho  mọi thiết bị luôn có thể hoạt động tốt nhất theo thời gian sử dụng. hơn.

Nhìn vào thông số của đèn chiếu sáng nhà xưởng Duhal SAP-B507  bạn sẽ  dễ dàng nhận thấy có rất nhiều điều sẽ làm bạn bất ngờ, sản phẩm ứng dụng  theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay  và lắp ráp nguyên khối theo đúng chuẩn công nghệ Châu Âu  cho nên đảm bảo giá trị sử dụng cao nhất cho người sử dụng.

Hiệu suất chiếu sáng của đèn led nhà xưởng 50w  sẽ đảm bảo đạt được 100% nếu sử dụng 16h/1 ngày, tuy nhiên  đối với nhà xưởng thì thông số này sẽ bị thay đổi  sau một thời gian dài sử dụng  và hạ xuống khoảng 95% sau thời gian  1 năm.

Chỉ số hoàn màu của  đèn led nhà xưởng 50w  đật được vô cùng tốt đạt được  chỉ số CRI trên 80  cho nên đảm bảo ánh sáng mang lại luôn trung thực rất cao và thực sự  thân thiện với mắt của người dùng. Đảm bảo hiệu quả công việc cho  toàn bộ công nhân và máy móc.

Đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B507 có chế độ bảo hành toàn quốc trong thời gian rất dài,  Hơn nữa những sản phẩm này đều  phải được được qua khâu kiểm tra  vô cùng nghiêm ngặc  cho nên nếu gặp  bất cứ sự cố gì thì chỉ  do ở khâu vận chuyển và khâu lắp đặt.

Sản phẩm có giá thành  tương sối rẻ so với các sản phẩm dành cho nhà xưởng khác ở thị trường hiện nay,  đơn giản như là khi bạn mua  1 bộ cao áp 50W cũng đã  có giá trên 1triệu500 tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thì không thể bằng được  dòng sản phẩm mới  này được. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị  bằng với khả năng chiếu sáng cực kỳ tốt trong điều kiện nhà xưởng khắc nghiệt  giúp cho hệ thống nhà xưởng luôn hoạt động được ổn định và làm việc tốt.

Sản phẩm tương tự