090 176 1191

Đèn led nhà xưởng Duhal AP-B512 200W 11900Lm

Mã sản phẩm: AP-B512

Giá NY : 2.787.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

200W

Quang thông :

11900Lm

Kích thước :

500x375
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led nhà xưởng Duhal AP-B512 200W 11900Lm

Những dòng sản phẩm chiếu sáng bóng đèn led nhà xưởng Duhal đang  thực sự phát triển và vẫn luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn vậy thì lý do  tại sao lại cho ra đời dòng sản phẩm mới đèn led nhà xưởng Duhal AP-B512 200W 11900Lm này?  Sản phẩm chiếu sáng này  ra đời cũng xuất phát từ nhiều nguyên nhân nhưng  chủ yếu vẫn là chúng tôi muốn đánh vào mức giá thành  và chất lượng  chiếu sáng của sản phẩm ở phân khúc này  để có thể chứng minh cho mọi người thấy sản phẩm chính hãng hoàn toàn khác xa  so với hàng Trung Quốc.

Đèn led nhà xưởng Duhal AP-B512 chất lượng ánh sáng tốt

Không chỉ hướng tới việc phát triển các dòng sản phẩm  chiếu sáng có công nghệ cao để phục vụ dân dụng, chúng tôi luôn mong muốn  tất cả khách hàng của mình cảm thấy hài lòng  đối với chính sản phẩm mà bản thân đã  lựa chọn chính vì  vậy mà khí sản phẩm bóng đèn led  nhà xưởng AP-B512  này ra đời đã nhanh chóng tạo được rất nhiều sự quan tâm  đặc biệt của người tiêu dùng nhất là về giá thành.

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng Duhal AP-B512

1.  Đèn led nhà xưởng Duhal AP-B512  có dải ánh sáng nằm trong khoảng 3000k-6000k sẽ hỗ trợ bạn  có thể chiếu sáng cho  tất cả mọi không gian mà bạn muốn.

2.  Dòng sản phẩm bóng đèn nhà xưởng AP-B512 công suất  hoạt động là 200W này  với con số này thể hiện được một điều là  chất lượng ánh sáng lan  truyền trong không gian và khả năng  tương phản với môi trường  rất là tốt.

3.  Khác với thiết bị chiếu sáng  đèn cao áp  là cần phải sử dụng  tới tăng phô kích tụ, sản phẩm bóng đèn nhà xưởng chỉ cần bạn thực hiện  nối điện trực tiếp vào bóng đèn  là có thể  chiếu sáng  không gian  một cách đơn giản và dễ dàng.

4.   Vào thời điểm mà mọi thứ đã đi vào trạng thái  hoạt động thực sự  ổn định thì việc duy trì vào vận hành hệ thống  có thể quyết định  được  vấn đề sản phẩm sẽ  có độ bền như thế nào. Nếu bạn thực hiện việc  duy trì tốt sản phẩm thì bóng đèn nhà xưởng AP-B512 có thể hoạt động trên 5 năm nhưng đối với  một môi trường nhà xưởng thì chắc chắn sẽ thấp hơn, tuy nhiên giá trị sử dụng mà sản phẩm mang lại có thể được thay đổi rất nhiều  nếu như bạn  có thể tăng thêm thiết bị cho không gian chiếu sáng.

5.  Hiện nay, thị trường thiết bị  chiếu sáng dành cho nhà xưởng  thường quan tâm nhất đến nhiều nhất vẫn là vấn đề  đó chính là khối lượng của sản phẩm cùng với cách lắp đặt  cần phải đơn giản trong thời gian nhanh chóng, đồng thời phải tiên lợi khi  tiến hành lắp đặt và tháo dỡ. Đây  thực sự là những điều mà công ty chúng tôi trong quá trình sản xuất  đã tạo cho sản phẩm bóng đèn nhà xưởng AP-B512

Sản phẩm tương tự