090 176 1191

Đèn led nhà xưởng Duhal AP-B511 150W 8800Lm

Mã sản phẩm: AP-B511

Giá NY : 2.037.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

150W

Quang thông :

8800Lm

Kích thước :

450x375
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn nhà xưởng duhal là một mẫu bóng đèn chiếu sáng mới chất lượng tốt và có thiết kế hiện đại. Vậy với những sự tuyệt vời của những chiếc đèn này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm kiếm và nhận được báo giá đèn đường led 150w cho mình những mẫu bóng đèn chiếu sáng duhal chất lượng nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của và những nơi bán đèn đường led 150w giá rẻ tốt nhất.

Đèn led nhà xưởng Duhal AP-B511 150W 8800Lm

Để có thể phát triển được  1 dòng sản phẩm Đèn led nhà xưởng duhal 150w nhằm hướng tới phục vụ riêng cho 1 mục đích chiếu sáng nhất định nào đó  thực sự là cả 1 vấn đề bởi vì  đôi khi phân khúc thị trường đó  liệu có được như mong đợi hay không vẫn luôn  là điều mà  tất cả nhà đầu tư luôn cần phải  toan tính kỹ lưỡng. Ở đây Duhal thường nhắm vào thị trường  thiết bị chiếu sáng nhà xưởng với một  mục tiêu  là để giành lại nó khỏi tay các sản phẩm chiếu sáng đến từ thị trường  Trung Quốc, nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của  người Việt cần gì và họ luôn thích gì chúng tôi  nghiện cứ , khai thác và nhanh chóng cho ra đời dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng Duhal AP-B511 150W 8800Lm.

Ưu điểm của Đèn đường led 150w

Mặc dù không quá khác biệt giữa sản phẩm bóng đèn led nhà xưởng duhal với các dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng khác đang có trên thị trường, tuy nhiên  đèn led nhà xưởng 150w duhal  mang lại sự thích thú  đặc biệt với những người  tiêu dùng đã từng sử dụng qua một số sản phẩm chiếu sáng dùng cho  nhà xưởng cũ. Về mặt kiểu dáng mẫu mã thì đèn khá giống  với sản phẩm đèn nhà xưởng  khác chỉ khác về khối lượng.

Sản phẩm Đèn led nhà xưởng Duhal AP-B511 150W 8800Lm có  thể điều chỉnh linh hoạt màu sắc ánh sáng trong khoảng  dải màu từ 3000k – 6000k  mang tới nhiều sự lựa chọn hơn dành  cho người dùng, tùy  theo mục đích chiếu sáng  của người sử dụng để lựa chọn những màu sắc khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Đèn đường led 150w này đạt được những thông số gần như là hoàn hảo phụ vụ cho chiếu sáng tại các  nhà xưởng từ  thông số quang thông, hiệu suất cho đến thời gian  hoạt động của bóng đèn…  Những yếu tố này sẽ đảm bảo đây sẽ  trở thành một sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu chiếu sáng khắc  nghiệt mà  mọi nhà xưởng đang cần tới.

báo giá đèn đường led 150w

Đèn led nhà xưởng Duhal AP-B511 150W 8800Lm đạt được khá  nhiều những  tiêu chuẩn của Châu Âu  bắt đầu từ khâu nguyên vật liệu cho  tới cả công nghệ được dùng để sản xuất, tất cả  mọi thứ đều hội tụ đầy  đủ trong 1 sản phẩm và làm cho nó  có thể mang lại giá trị sử dụng cao nhất.

Với thương hiệu  nổi tiếng Duhal mang trong mình,  sẽ khiến cho sản phẩm này  càng được  người tiêu dùng chú ý tới nhiều hơn. Ngoài những vấn đề  quan trọng về chất lượng cực kỳ tốt, chúng tôi cam kết rằng chính sách bảo hành lâu dài trên toàn quốc sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong việc  ứng dụng đèn nhà xưởng duhal 150w  trong hệ thống chiếu sáng của mình.

Chúng tôi là đaị lý chuyên cung cấp những loại đèn chiếu sáng chất lượng nhât . hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá đèn đường led 150w và tìm được nơi bán đèn led nhà xưởng duhal 150w.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu đèn led chiếu sáng với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn, được báo giá đèn tốt nhất

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chất lượng nhất.

Sản phẩm tương tự