090 176 1191

Đèn led nhà xưởng Duhal AP-B510 120W 6100Lm

Mã sản phẩm: AP-B510

Giá NY : 1.412.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

120W

Quang thông :

6100Lm

Kích thước :

400x220
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led nhà xưởng Duhal AP-B510 120W 6100Lm

Trong thời điểm mà thị trường thiết bị chiếu sáng đang dần chuyển mình trong quán trình chuyển giao công nghệ thì việc  Duhal đã tung ra thị trường thiết bị chiếu sáng  những dòng sản phẩm hoàn toàn mới  vào đúng thời điểm quan trọng  và tạo sự quan tâm và chú ý  mạnh mẽ của khách hàng.  Nổi bật nhất là sản phẩm đèn led nhà xưởng Duhal AP-B510 120W 6100Lm, đây là một sản phẩm có thể  đáp ứng đầy đủ nhất tất cả mọi  nhu cầu chiếu sáng ở trong nhà xưởng hiện nay của hầu hết các doanh nghiệp  không chỉ trong mà còn ở ngoài nước.

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng Duhal AP-B510

Đèn chiếu sáng nhà xưởng AP-B510 120W 6100Lm được  giới chuyên môn đánh giá là  dòng sản phẩm đang có sự thu hút thực sự lớn nhất trong  những năm gần đây với cấu tạo  khá là đơn giản,  hơn nữa có nguyên lý làm việc mang lại hiệu quả cao trong môi trường vô cùng  khắc nhiệt nhà xưởng.  Do đó sản phẩm đã  tạo nên cho khách hàng một cách nhìn hoàn toàn mới về dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng công nghiệp.

Trong quá trình tiến hành phát triển sản phẩm , Duhal đã  gặp phải rất nhiều khó khăn chồng chất  trong vấn đề  tìm ý tưởng  đồng thời phải phát triển sản phẩm  đảm bảo vừa đáp ứng được đầy  đủ nhu cầu  của khách hàng vừa phải có mức giá thành rẻ. Và khi đèn chiếu sáng nhà xưởng  này ra đời chúng tôi đã  cảm thấy rất tự hào để  nói rằng đây sẽ trở thành một sản phẩm  đáp ứng được tốt nhất hiện nay trong phục vụ để chiếu sáng nhà xưởng.

Việc ứng dụng trong sản xuất những công nghệ hiện đại nhất đó là công nghệ chíp led  cùng với vật liệu được sử dụng có đặc điểm  siêu nhẹ và có khả năng  tản nhiệt tốt cùng với dây chuyền sản xuất thực sự hiện đại đã tạo nên 1 sản phẩm  đèn chiếu sáng nhà xưởng vô cùng tối ưu  dành cho việc chiếu sáng công nghiệp.

Đối với dòng đèn nhà xưởng Duhal AP-B510 chúng ta có thể đánh giá  tổng quan như sau, bề ngoài thiế kế đẹp mắt tinh tế và  toát lên sự hiện đại, kết cấu  khá là nhẹ nhàng không bị hạn chế trong quá trình lắp đặt; bên trong thì lại rất thông thoáng đảm bảo đạt đượ  khả năng  hoạt động 100% công suất.

Sản phẩm  này có hình dáng  vô cùng đẹp mắt  mang lại tính thẫm mỹ cao  cho không gian được chiếu sáng, Ngoài ra chúng còn có  khả năng chiếu sáng tốt  hơn bất cứ sản phẩm nào hiện nay.

Thiết bị chiếu sáng này chỉ cần nối điện trực tiếp vào bóng đèn  là có thể sử dụng, tuy nhiên  trong trường hợp nhà xưởng của bạn quá rộng và  lớn  thì bạn phải chia nhỏ khu vực và đồng thời  thiết kế nhiều hệ thống dùng để  điều khiển  nhằm tối ưu hóa chi phí tiền điện

Sản phẩm tương tự