090 176 1191

Đèn led khẩn cấp Duhal Led Bulb SB-N812

Mã sản phẩm: SB-N812

Giá NY : 178.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

12W

Quang thông :

860Lm

Kích thước :

92x145
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led khẩn cấp Duhal Led Bulb SB-N812

Để có  thể mang lại những sản phẩm tốt nhất với mong muốn phục vụ và đáp ứng hầu hết  nhu cầu tiêu dùng của tất cả các khách hàng, thương hiệu thiết bị chiếu sáng nổi tiếng Duhal đã tập trung toàn bộ sức lực của mình để thiết kế và tạo ra một sản phẩm vô cùng ưu việt đó là đèn led búp Duhal SB-N812.

Đèn led khẩn cấp Duhal Led Bulb SB-N812 tiết kiệm điện hiệu quả

Ưu điểm của đèn led khẩn cấp Duhal Led Bulb SB-N812

1.   Sản phẩm đèn led Bulb SB-N812 có thiết kế tương đối nhỏ gọn và  thực sự tiện lợi có độ bền cực kỳ  cao.

2.   Bóng đèn Led Bulb SB-N812  được ứng công nghệ Led  vô cùng hiện đại cho nên đem đến một chất lượng chiếu sáng thực sự  hoàn hảo và có thể  đáp ứng được nhu cầu cao của tất cả quý khách hàng hiện nay.

3.   Sản phẩm này rất là tiết kiệm điện năng với thời gian 8000 giờ chiếu sáng liên tục ở mức công suất là  12 W giúp cho khách hàng  giảm được một khoản chi phí đáng kể trong suốt quá trình dài sử dụng. Cũng vì  tính năng tiết kiệm điện hiệu quả  này  khá đặc biệt  cho nên nhiều người tiêu dùng đã dần chuyển sang sử dụng sản phẩm bóng đèn Led Bulb SB-N812 thay vì các sản phẩm đèn truyền thống khác.

Sản phẩm này ứng dụng công nghệ Led  vô cùng hiện đại , bên cạnh đó bóng đèn này cũng  có khả năng tiết kiệm được lên đến 90% so với các loại bóng đèn dây tóc có mức công suất hoạt động  40W và có thể  tiết kiệm lên tới  50% so với  dòng sản phẩm bóng đèn compact. Chính vì vậy mà sản phẩm này hiện đang được ứng dụng một cách  rộng rãi, và được  sử dụng nhiều ở trong nhà lẫn các khu đô thị khác, ở tại các  nhà hàng khách sạn  thì đây cũng vẫn là  lựa chọn  tốt nhất của khách hàng.

4.   Nhiệt độ màu  nằm trong dải từ 3000k – 6000k  đồng thời có độ quang thông đạt được là 860Lm tạo nên độ sáng bền đẹp , ngoài ra khả năng phát sáng cực kỳ  hiệu quả nhờ vậy mà không gian sáng của bạn sẽ  thêm phần rực rỡ.

5.   Do sản phẩm có kiểu dáng thiết kế tương đối nhỏ gọn  và dễ dàng trong khi  vận chuyển và tiến hành lắp đặt.

Sản phẩm có công suất hoạt động chỉ có  12W  tuy nhiên lại  có thể cho ra nguồn sáng chất lượng tốt và đảm bảo  ổn định giúp cho cuộc sống sinh hoạt và  tiến đội làm việc của  chúng ta cũng trở nên tốt đẹp hơn. Sản phẩm này có khả năng chịu được rất nhiều các loại môi trường khác nhau nên được  thương được sử dụng rất là phổ biến

Sản phẩm tương tự