090 176 1191

Đèn led khẩn cấp Duhal Led Bulb SB-N809

Mã sản phẩm: SB-N809

Giá NY : 166.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

9W

Quang thông :

700Lm

Kích thước :

75x125
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led khẩn cấp Duhal Led Bulb SB-N809

Bóng đèn Led Bulb duhal SB-N809 hiện nay  thường được  sử dụng để thay thế cho các thiết bị chiếu sáng truyền thống như  bóng đèn sợi đốt, hay là sản phẩm đèn compact cũng  nhờ vào những tính năng  vô cùng vượt trội và điều này đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia trong ngành. Sản phẩm ứng dụng theo công nghệ Led hiện đại của thương hiệu nổi tiếng Duhal, sản phẩm này được ưa chuộng bởi vì có 3 tính năng thực sự  đặc biệt:  khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả , bảo vệ môi trường  đồng thời rất  thân thiện với người dùng.

Ưu điểm của đèn led khẩn cấp Duhal Led Bulb SB-N809

Tiết kiệm năng lượng  điện năng: sản phẩm đèn led búp  này  có  mức công suất hoạt động 9W nhưng có thể  phát ra lượng ánh sáng tương đương với một sản phẩm bóng đèn có  công suât hoạt động là 40W.

Bảo vệ môi trường: sản phẩm  đèn Led Bulb SB-N809  được sản xuất bằng những chất liệu  hoàn toàn thân thiện với môi trường, cũng bởi không chứa chì,đồng thời  không chứa thuỷ ngân cho nên đảm bảo  an toàn tuyệt đối  cho môi trường . Ngoài ra, trong quá trình chiếu sáng đèn không toả  ra năng lượng nhiệt  cho nên những chất thải ra bên ngoài không khí  không bị tích trữ  bất cứ loại độc tố  nào trong môi trường.

Thân thiện với người sử dụng : Sản phẩm có khả năng tạo ra ánh sáng màu sáng trắng tạo nên cảm giác  vô cùng dễ chịu. Với nhiệt độ màu  tương đương với  nguồn ánh sáng tự nhiên, sản phẩm hoàn toàn không phát ra tia tử ngoại  trong khi chiếu sáng nên an toàn với cả người lớn và trẻ em.

Sản phẩm đèn led búp SB-N809  mới này  đang thực sự muốn tạo ra một phân khúc thị trường thật là  riêng cho mình mà không phải bất cứ  sản phẩm nào cũng có thể chạm chân vào được, với mức giá khá hấp dẫn này và giá trị sử dụng mang lại  cao của sản phẩm  chắc chắn chỉ trong vài năm tới sẽ  rất là khó có sản phẩm nào thay thế được.

Sản phẩm  mặc dù không quá nổi bật nhưng đã tạo được  thiện cảm  rất tốt với người tiêu dùng, này  từ bên ngoài đến cho tới  bên trong sản phẩm mang  tông màu  nhẹ nhàng trông đẹp mắt. Chíp led được bao bọc một lớp  kỹ bên trong cùng với  một độ thoáng vừa phải để đảm bảo cho  sản phẩm luôn hoạt động với công suất tối ưu  nhất.

Đèn led bulb Duhal SB-N809 ứng dụng công nghệ chíp led cao cấp nhất hiện nay, đây  được đánh giá là dòng sản phẩm chíp led  mang lại hiệu suất phát quang cực kỳ  cao và   vẫn luôn được  ứng dụng trực tiếp vào sản phẩm thiết bị chiếu sáng  mới của chúng ta.

Sản phẩm vẫn  có thể hoạt động bình thường trong môi trường  dù có khắc nhiệt  tới mấy với nhiệt độ dao động trong khoảng  từ -20°C đến 50°C trong môi trường  dù có bị bụi bẩn và khói bụi. Đây chính là một lợi thế mà không phải sản phẩm nào cũng co được

Sản phẩm tương tự