090 176 1191

Đèn led khẩn cấp Duhal Led Bulb SB-N805

Mã sản phẩm: SB-N805

Giá NY : 138.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

5W

Quang thông :

325Lm

Kích thước :

60x105
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led khẩn cấp Duhal Led Bulb SB-N805

Không gian ngôi nhà  của bạn sẽ thực sự trở nên rực rỡ sắc màu hơn hẳn nếu như bạn sở hữu nguồn ánh sáng chất lượng hoàn hảo đến từ những dòng sản phẩm  chiếu sáng hiện đại, và đèn led khẩn cấp Duhal Led Bulb SB-N805 là một điển hình. Đèn led búp Duhal đang là một trong những  thiết bị chiếu sáng  được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, với giá cả rất là phải chăng mà chất lượng mang lại cực tốt.

Đèn led Duhal Led Bulb SB-N805 an toàn tuyệt đối cho người dùng

Đèn led Duhal Led Bulb SB-N805

Các sản phẩm bóng đèn truyền  thống  hiện nay có công suất  hoạt động cao  nhưng lại  tiêu hao quá nhiều năng lượng  điện năng và thực sự thiếu an toàn bởi vì dễ vỡ và chứa một số các chất độc hại cụ thể như thủy ngân, chì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏengười tiêu dùng. Hiểu được vấn đề, Duhal  đã ngày đêm nghiên cứu cho ra đời sản phẩm đèn led khẩn cấp Duhal Led Bulb SB-N805  với công suất tuy không lớn nhưng hiệu quả  chiếu sáng tương đương với bóng đèn công suất 100W, có thể tiết kiệm điện năng và đồng thời an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Ưu điểm của đèn led khẩn cấp Duhal Led Bulb SB-N805

1. Phần vỏ đèn được  làm bằng chất liệu vô cùng cao cấp, cho nên có độ bền rất cao, đồng thời  có khả năng chống ố vàng cực tốt kể cả  khi sử dụng liên tục  với thời gian lâu dài.

2. Đèn led bulb Duhal SB-N805 có mức công suất hoạt động tương đối  thấp,  có khả năng tiết kiệm  năng lượng điện năng tiêu thụ  rất có thể lên đến 60% so với  hầu hết những dòng sản phẩm bóng đèn compact truyền thống khác.

3.  Đèn ứng dụng công nghệ  chip led hiện đại nhất hiện nay, giúp cho đèn tạo ra được  nguồn ánh sáng sáng  lan tỏa trong không gian với diện tích rộng, hơn nữa bạn còn tiết kiệm được tối đa chi phí lắp thêm bóng.

4.  Tuổi thọ  của đèn led bulb này đạt được cao, lên đến hơn 50.000 giờ,  chất lượng chiếu sáng bền lâu theo thời gian.

5.  Đèn có kiểu dáng sáng  trọng,  vừa mang đến  cho khách hàng vẻ mới lạ, ngoài ra sản phẩm này còn có tác dụng  chống được tất cả  các loại côn trùng đáng ghét  vẫn thường hay đeo bám mỗi khi có nguồn ánh sáng phát ra.

6.  Đui đèn E27  khá là thông dụng trong toàn bộ  hệ thống điện của các gia đình, bên cạnh đó đui đèn được làm bằng chất liệu có thể chống rĩ sét cực tốt, và đảm bảo không bị ăn mòn trong môi trường đặc biệt là môi trường chân không.

7.  Đèn  có thể hoạt động tương đối ổn định trong một khoảng  dãy điện áp rộng, nếu như nguồn điện của gia đình bạn  có thay đổi lên hay xuống cũng  hoàn toàn không làm  ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng của đèn.

Sản phẩm tương tự