090 176 1191

Đèn led dưới nước Duhal DMA002 cao cấp

Mã sản phẩm: DMA002

Giá NY : 1.619.000 VNĐ

Giá Bán : 1.359.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Công suất: 9W
Kích thước: ØxWxH (mm):
155x90x228
Điện áp: 220V/50Hz
Ánh sáng: 3000K.6000K
Quang thông: 460lm
HSCS: >0.7 CRI: >80
IP: 68

Đèn led dưới nước Duhal DMA002 cao cấp

Hiện nay, Duhal đã đưa ra một giải pháp thực sự hiệu quả cho người dùng khi muốn sử dụng một thiết bị trang trí ở ngay dưới nước đó chính là sản phẩm đèn led dưới nước Duhal DMA002 cao cấp. thiết bị chiếu sáng này có ưu điểm nổi bật đó là tính chống thấm nước đạt được tuyệt đối, mà hầu như rất ít bóng đèn thông thường nào có thể có được. Hãy cùng với MegaLine đi tìm hiểu một cách chi tiết hơn về sản phẩm đèn led dưới nước Duhal DMA002 cao cấp này nhé!

Đèn led dưới nước Duhal DMA002 cao cấp

Ưu điểm của đèn led dưới nước Duhal DMA002 cao cấp

Đèn led dưới nước Duhal DMA002 cao cấp có thông số IP68 hiện đang được đánh giá là IP cao nhất hiện nay được dùng trong lĩnh vực chiếu sáng, có khả năng chống thấm nước, cũng như chống bụi bẩn gần như tuyệt đối, ưu điểm của nó thực sự vượt trôi hơn rất nhiều so với các bóng đèn khác. Chính vì vậy mà sản phẩm này được sản xuất ra với mục đích chủ yếu là sử dụng ở môi trường dưới nước.

Bộ phận chíp led của đèn led dưới nước Duhal DMA002 cao cấp đã được thiết kế đặc biệt đảm bảo có thể bảo vệ  tốt nhất cho các chíp led bên trong và chống lại được những tác động từ môi trường bên ngoài có thể xâm nhập vào đèn, làm tăng cao tuổi thọ của bóng đèn và cả tính thẩm mỹ. Thiết kế đặt biệt này còn giúp cho ánh sáng phát ra lan tỏa đi rộng hơn, góc chiếu sáng vì vậy mà mở rộng mang lại vẻ đẹp hoàn toàn riêng của đèn.

Bộ phận chíp LED đều được dùng của thương hiệu cao cấp cho nên mang lại độ sáng cực kỳ cao, thời gian chiếu sáng của bóng đèn có thể lên đến 50000 giờ. Tuổi thọ của sản phẩm cao cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn từ việc thay bóng mới trong suốt thời gian dài sư dụng.

Đèn led dưới nước Duhal DMA002 cao cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng  đồng thời và giúp tiết kiệm năng lượng điện năng hiệu quả, không giống như những sản phẩm bóng đèn thông thường sẽ khiến bạn phải tiêu hao năng lượng quá nhiều.

Với thiết kế tương đối nhỏ gọn và cấu tạo thuận tiện cho việc thực hiện lắp đặt sử dụng ở nhiều công trình khác nhau. Giúp cho bạn có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian lắp đặt cùng với tiền công phải bỏ ra.

Với  rất nhiều những ưu điểm vượt trội ở trên, chắc hẳn đây chính là sản phẩm thực sự đáng tin dùng nhất hiện nay, hoàn toàn không giống với những thiết bị chiếu sáng thông thường  khác thường có tuổi thọ đạt được thấp mà lại nhanh cháy hỏng

Sản phẩm tương tự