090 176 1191

Đèn led downlight Duhal tán quang chiếu sâu DFA118 18W

Mã sản phẩm: DFA118

Giá NY : 156.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

18W

Quang thông :

1750lm

Kích thước :

135x73mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal tán quang chiếu sâu DFA118 18W

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp chiếu sáng, nhiều sản phẩm chiếu sáng của các thương hiệu lớn nhỏ ra đời, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Làm thế nào để có thể lựa chọn được sản phẩm chiếu sáng phù hợp với căn phòng của gia đình bạn, mà giá thành và chất lượng hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho các bạn một sản phẩm của thương hiệu chiếu sáng nổi tiếng Megaline. Đó chính là dòng sản phẩm đèn led downlight Duhal tán quang chiếu sâu DFA118 18W.

Hiện nay trên thị trường các dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng mặc dù tỏa nhiệt ít hơn so với các loại đèn chiếu sáng thông thường, nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài thì lượng nhiệt tỏa ra từ các thiết bị vẫn còn lớn. Vậy thiết bị nào có thể tỏa nhiệt ít hơn nữa? Bạn đang phân vân vì điều đó? Hãy tham khảo một sản phẩm nổi bật của thương hiệu chiếu sáng Duhal, giúp giải quyết được những lo ngại của quý khách hàng với vấn đề đèn tỏa nhiệt. Đó là sản phẩm đèn led downlight Duhal tán quang chiếu sâu DFA118 18W.

Đặc điểm đèn led âm trần Duhal tán quang chiều sâu DFA118 18W

  • Đèn sử dụng chips LED công nghệ mới giúp hiệu suất phát quang cao hơn, ánh sáng tốt hơn.

  • Thân đèn led downlight Duhal tán quang chiếu sâu DFA118 18W được làm từ nhôm nguyên chất giúp việc tản nhiệt tốt hơn, an toàn, hoạt động ổn định. Thân đèn tráng lớp nhựa bảo vệ cách điện và chống ô xy hóa giúp đèn bền bỉ hơn với thời gian.

  • Tiêu chuẩn IP 44 chống côn trùng, đảm bảo sự kín khít của đèn.

  • Khoảng chênh lệch giữa mặt vành đèn led donwlight duhal tán quang chiếu sâu DFA118 18W và lỗ khoét đủ lớn để dễ dàng hơn trong việc lắp đặt ngay cả khi người lắp sơ nhỡ khoét lỗ không chính xác, Khi thi công cũng không cần quá kỹ càng hay lo lắng về việc định vị và khoét lỗ. Điều này thật tuyệt vời hơn khi nó không làm mất đi tỉ lệ vàng của sản phẩm, nó vẫn giữ được tỉ lệ vàng vì thế tương quan bên ngoài đèn có hình thức bắt mắt đồng đều.

  • Tuổi thọ của dòng chips LED có thể dùng với thời gian lên đến 40.000 giờ chiếu sáng, chúng gấp nhiều lần so với các dạng đèn thông thường. Giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn về chi phí bảo dưỡng, cũng như thay thế thiết bị.

Megaline là công ty hàng đầu trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm chiếu sáng Duhal. Sản phẩm đèn led âm trần tán quang chiếu sâu DFA118 18W cùng với các sản phẩm khác của thương hiệu Duhal hiện có bán tại các đại lý và cửa hàng của Megaline trên toàn quốc.

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác cùng đặc điểm với đèn led downlight duhal tán quang chiếu sâu DFA118 18W như đèn led âm trần tán quang chiếu sâu DFH203 3W, đèn led downlight duhal tán quang chiếu sâu DFA018 18W 1750lm, đèn led downlight duhal tán quang chiếu sâu DFA012 12W, đèn led downlight duhal tán quang chiếu sâu DFA007 7W 650lm, đèn led âm trần duhal tán quang chiếu sâu DFH205 5W,...

Sản phẩm tương tự