090 176 1191

Đèn led dây Duhal LDT02 cao áp ánh sáng tím

Mã sản phẩm: LDT02

Giá NY : 98.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led dây Duhal LDT02 cao áp ánh sáng tím

Công nghệ chiếu sáng tại Việt Nam đang rất phát triển, cùng với đó là nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng đèn Led cũng tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt là chiếu sáng nghệ thuật thực sự rất được nhiều người ưa chuộng và nó đã được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Mỗi khi nói đến hình thức chiếu sáng nghệ thuật chắc chắn chúng ta không thể nào bỏ qua sản phẩm đèn led dây Duhal LDT02 cao áp ánh sáng tím với những ưu điểm vô cùng tuyệt vời. Đây là một  sản phẩm đi tiên phong dùng trong trang trí, có thể giúp bạn có một không gian trang trí thực sự mới lạ và trông đẹp mắt.

Đèn led dây Duhal LDT02 cao áp ánh sáng tím

Ưu điểm của đèn led dây Duhal LDT02 cao áp ánh sáng tím

Đèn led dây Duhal LDT02 cao áp ánh sáng tím ứng dụng công nghệ led vô cùng hiện đại, phát ra nguồn ánh sáng đảm bảo chân thực tới cho người dùng. Sản phẩn này được cấu tạo từ những chip led đã gắn ở vị trí cố định vào phần mạch điện ở trên cuộn dây giúp cho đèn có thể phát ra ánh sáng có màu sắc.

Đèn led dây Duhal LDT02 cao áp ánh sáng tím có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng hiệu quả. Đèn có tuổi thọ chiếu sáng rất cao. Tuổi thọ đạt được của  sản phẩm này phải lên tới 50000 giờ chiếu sáng, tính ra tuổi thọ của nó cao gấp khoảng 50 lần so với các loại đèn dây thông thường. Điều này, giúp cho bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện và chi phí mua đèn mới để phục vụ cho chiếu sáng.

Trong thành phần của đèn led dây Duhal LDT02 cao áp ánh sáng tím không có chứa chất thủy ngân, và không phát ra tia cực tím giống như khi bạn dùng sản phẩm đèn huỳnh quang truyền thống, cho nên khi bạn dùng đèn này thực sự  rất an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, đèn led dây Duhal LDT02 cao áp ánh sáng tím có thể chống thấm nước thực sự tốt,  chống được bụi bẩn và có thể hoạt động bình thường được trong điều kiện thời tiết dù có khắc nghiệt tới mấy như mưa gió…

Với cấu tạo thiết kế trông khá nhỏ gọn, có thể thực hiện  lắp đặt dễ dàng khi sử dụng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và công sức khi thực hiện lắp đặt .

Ứng dụng của đèn led dây Duhal LDT02 cao áp ánh sáng tím  

Hiện nay, Đèn led dây Duhal LDT02 cao áp ánh sáng tím  được dùng khá nhiều trong trang trí ở tại các shop bán quần áo, khu vực ở quán cà phê, hay là trên những tấm biển sử dụng để quảng cáo với màu sắc ánh sáng hấp dẫn nhằm mục đích có thể thu hút được nhiều khách hàng, sẽ giúp bạn tăng được doanh thu mang lại cho cửa hàng.

Sản phẩm tương tự