090 176 1191

Đèn led dây Duhal LDL01 ánh sáng xanh lá

Mã sản phẩm: LDL01

Giá NY : 79.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Sử dụng đèn led dây duhal cung cấp ánh sáng trang trí màu xanh đẹp lung linh và dịu nhẹ cho mắt .

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led dây Duhal LDL01 ánh sáng xanh lá

Ngày nay, xu hướng dùng đèn led dây Duhal LDL01 ánh sáng xanh lá trong chiếu sáng trang trí thực sự không còn là điều gì sự mới mẻ hơn nữa nó còn càng ngày được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Đèn led dây Duhal LDL01 ánh sáng xanh lá có thể sử dụng lắp đặt để trang trí cho các tủ, khu vực kệ bán hàng, bên trong các shop, khu vực trung tâm dành cho vui chơi giải, ở tại các khách sạn…. Đây chắc chắn sẽ sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn trang trí không gian bằng cách sử dụng thống ánh sáng. Ngày nay, sản phẩm này thường được sử dụng trang trí trong nhà hoặc có thể ngòai trời.

Ưu điểm của đèn led dây Duhal LDL01 ánh sáng xanh lá

Đèn led dây Duhal LDL01 ánh sáng xanh lá sử dụng loại chip led thực sự cao cấp giúp cho chất lượng ánh sáng mang lại chất lượng tốt hơn nữa ánh sáng phát ra phân bổ một cách đồng đều trong không gian. Bên cạnh đó, do đèn có chỉ số IP đạt được cao nên có khả năng ngăn chặn cực kỳ tốt  nước, bụi từ môi trường bên ngoài. Cho nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn led dây Duhal LDL01 ánh sáng xanh lá để trang trí ở không gian ngoài trời mà vẫn đạt được độ bền cao trong khi sử dụng.

Đèn led dây Duhal LDL01 ánh sáng xanh lá có thể chiếu sáng tương đối rộng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng điện năng lên tới 70% so với các thiết bị chiếu sáng thông thường khác.

Sản phẩm có đặc điểm là dễ uốn và thực hiện lắp đặt nhanh gọn. Đèn có khả năng chống chói mắt khi dùng kể cả khi nguồn ánh sáng phát ra mạnh

Ánh sáng phát được phát ra từ đèn led dây Duhal LDL01 ánh sáng xanh lá đảm bảo không có chứa các tia tử ngoại, hơn nữa lại không có chứa hàm lượng chì, không chứa chất độc hại thủy ngân cho nên đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Tuổi thọ của đèn led dây Duhal LDL01 ánh sáng xanh lá đạt được rất cao có thể  lên tới 50000 giờ chiếu sáng. Kích thước khá là nhỏ,  bạn sẽ rất dễ dàng khi thực hiện lắp đặt ở những nơi nào có ngóc ngách,  hay ở các hốc…

Với  đặc điểm là rất nhỏ, gọn, trọng lượng nhẹ, hơn nữa lại có thể dễ dàng uốn cong khi sử dụng nên rất tiện lợi trong quá trình bạn thiết kế và dùng trong trang trí nghệ thuật

Sản phẩm được rộng rãi trong trang trí nhiều không gian khác nhau như ở trần khách sạn, khu vực mặt tiền của nhiều tòa nhà, dùng để trang trí khi có các sự kiện lớn diễn ra, hay được dùng để trang trí các khu vực của cửa hàng….

 

Sản phẩm tương tự