090 176 1191

Đèn led dây DUhal LDH01 ánh sáng hồng

Mã sản phẩm: LDH01

Giá NY : 98.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Đèn led dây thương hiệu duhal cung cấp ánh sáng trang trí maù hồng đẹp lung linh cho không gian căn phòng của bạn

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led dây DUhal LDH01 ánh sáng hồng

Đèn led dây DUhal LDH01 ánh sáng hồng có lẽ giờ đây đã trở nên quá quen thuộc đối với rất nhiều nhà hàng, quán cà phê,… bởi vì đây là một trong những thiết bị chiếu sáng dùng để trang trí vừa mang lại sự hiện đại lại vừa đạt được hiệu quả chiếu sáng cao vào thời điểm hiện nay, nó có thể giúp làm nổi bật toàn bộ không gian của bạn.

Ưu điểm của đèn led dây DUhal LDH01 ánh sáng hồng

Sản phẩm đèn led dây DUhal LDH01 ánh sáng hồng là một thiết bị đèn trang trí được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, đèn sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của đèn led dây DUhal LDH01 ánh sáng hồng.

+ Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng tới chất thủy ngân và bất kỳ hóa chất có thể độc hại cho con người, khi hoạt động chiếu sáng đảm bảo không phát ra các tia như tia tử ngoại, cho nên an toàn tuyệt đối cho người dùng và cũng rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

+ Năng lượng nhiệt tỏa ra trong quá trình chiếu sáng của đèn led dây DUhal LDH01 ánh sáng hồng thực sự rất thấp, bởi vì đèn dùng loại chip led cao cấp  hiện nay. Hơn nữa, loại chip led này siêu sáng và đạt được độ bền cực kỳ cao, chúng được sản xuất và chứng nhận là đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Chỉ số IP của đèn led dây DUhal LDH01 ánh sáng hồng đạt được vô cùng lý tưởng giúp cho đèn có khả năng chống va đập rất tốt, và có thể chống. Sản phẩm này thực sự rất phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết tại Việt Nam.

+ Ánh đèn do đèn led dây DUhal LDH01 ánh sáng hồng phát ra hài hòa, không tạo cảm giác quá chói và cũng không gây ảnh hướng xấu cho mắt trong khi dùng, ngoài ra nó cũng không chứa bất kỳ tia sáng độc hại nào.

+ Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh khi đưa vào thực tế sử dụng, hơn nữa bạn còn dễ dàng uốn xoắn sao cho phù hợp với mọi không gian chiếu sáng của bạn.

Ứng dụng của đèn led dây DUhal LDH01 ánh sáng hồng

Đèn led dây DUhal LDH01 ánh sáng hồng thường được dùng phổ biến trong nhiều không gian khác nhau đặc biệt là những không gian dành cho giải trí như: tại các quầy bar, cửa hàng quán café, bên trong quán karaoke,… ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng để trang trí cho các vật dụng như là : dùng trong biển quảng cáo, dùng để trang trí bể cá, trang trí kệ tủ,… nó sẽ làm nổi bật hiệu quả những đồ vật này lên

Sản phẩm tương tự