090 176 1191

Đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng vàng LDV01

Mã sản phẩm: LDV01

Giá NY : 79.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng vàng LDV01

Đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng vàng LDV01 là một thiết bị chiếu sáng ứng dụng công nghệ  led vô cùng hiện đại, nó được cấu thành từ một dải led tương đối mỏng cùng với bộ nguồn chip  cho nên có khả năng chiếu sáng cực kỳ tốt, đảm bảo phát ra nguồn sáng rất trung thực, với độ bền đạt được cao và còn được thiết kế với lớp bảo vệ bên ngoài giúp cho quá trình lắp đặt và chiếu sáng bên ngoài trời là một điều vô cùng đơn. Cũng vì vậy mà đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng vàng LDV01 hiện nay đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Ưu điểm của đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng vàng LDV01

Cấu tạo của đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng vàng LDV01 gồm có bộ phận nguồn sáng chính là các diot phát quang được thiết kế gắn sát bên cạnh nhau để tạo thành một dải dây chiếu sáng dài. Bên cạnh đó, cấu tạo ở phần bên ngoài của đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng vàng LDV01  có một lớp bảo vệ trong suốt cho nên khi ánh sáng được phát ra đảm bảo chuẩn màu, có độ mạnh cao, mang lại hiệu ứng chiếu sáng tuyệt vời mỗi khi dòng điện  được chạy qua.

Đèn led dây Duhal LDV01 6W

Cũng nhờ có lớp bảo vệ bên ngoài thực sự rất bền cho nên giúp cho bóng đèn này có khả năng chống chịu cực tốt kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tới mấy, đồng thời bảo vệ cho đèn không bị tình trạng xỉn màu,gây hiện tượng ố dây, hay bị đứt lõi bên trong...

Ứng dụng của đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng vàng LDV01

Do đặc điểm thiết kế theo dạng dây và rất dễ để uốn cong trong khi sử dụng lại có tính năng vượt trội về nguồn ánh sáng phát ra cho nên đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng vàng LDV01 nó có thể ứng dụng được cả trong trang trí nội thất lẫn trang trí ngoại thất.

Ứngg dụng trong trang trí nội thất, đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng vàng LDV01 thường được sử dụng để trang trí cho các tủ trưng bày sản phẩm, tại các showroom, các khu vực của nhà hàng, hay ở khách sạn, đặc biệt là tại  các quán bar, hay ở trong vũ trường... đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng vàng LDV01 còn có thể tạo điểm nhấn nổi bật trong các không gian hẹp như là trang trí các đường viền chiếu sáng.

Ứng dụng trong trang trí ngoại thất, đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng vàng LDV01 thường được dùng để trang trí cho các tòa nhà, hay làm bật rõ nét hình ảnh của các biển quảng cáo đặt ở ngoài trời... Bên cạnh đó, đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng vàng LDV01 còn sử dụng để quấn xung quanh cây trang trí ở tại quán ăn, quán cafe, nhà hàng, sử dụng trang trí viền cửa, trang trí cho mặt tiền của cửa hiệu đang làm ăn kinh doanh sẽ tạo được ấn tượng cũng như sự bắt mắt, hấp dẫn đối với khách hàng mỗi khi đi qua...

Sản phẩm tương tự