090 176 1191

Đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m

Mã sản phẩm: LDD01

Giá NY : 79.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m

Nếu như bạn đã có lần sử dụng tới sản phẩm ứng dung công nghệ led, thì chắc chắn đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m sẽ là sự lựa chọn  thực sự tuyệt vời cho bạn  để trang trí không gian trở nên sống động và thu hút. Đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m dễ dàng gây được ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hiên nay, đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m thường được lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi trang trí bằng hệ thống ánh sáng. Ngoài ra, đây còn là thiết bị chiếu sáng mang tới khá nhiều lợi ích và sự tiện dụng cho người dùng. Dưới đây một số ưu điểm nổi bật của đèn led dâyDuhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m, hãy cùng với MegaLine tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m

Ưu điểm của đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m

-  Sản phẩm đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m hoàn toàn có thể thay thế cho các sản phẩm bóng đèn neon và bóng đèn compact thông thường khác, đèn tiêu hao rất ít năng lượng điện năng thực tế nó có thể giúp bạn tiết kiệm lên tới 70% năng lượng điện năng tiêu thụ đáng kể trong tháng so với khi bạn dùng loại bóng đèn thông thường. Đấy chính là một ưu điểm vô cùng nổi bật mà hầu hết các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao led đều có.

- Nguồn ánh sáng khi được phát ra thực sự rất mạnh, với công suất hoạt chỉ có 6W nhưng có thể chiếu sáng tương đương với bóng đèn thường có mức công suất 18W chính vì vậy mà sản phẩm này đang rất được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Hơn nữa, tuổi thọ chiếu sáng của bóng đèn có thể lên đến 50.000 giờ chiếu sáng liên tục. Đây còn được đánh giá là một thiết bị chiếu sáng tiết kiệm hàng đầu hiện nay trong khi bảo trì cũng như là phải thay thế và mua mới.

- Kích thước của đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m tương đối nhỏ, trọng lượng cũng rất nhẹ, cho nên việc lắp đặt vô cùng đơn giản hơn và dễ dàng cũng nhờ vào đặc điểm cấu tạo thông minh, có thể dễ dàng  thực hiện cắt, uốn, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng của đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m

Đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống của chúng ta: đèn có thể dùng trang trí trần cho các khách sạn, trang trí phần mặt tiền ở các tòa nhà hay ở những biệt thự, các quầy bán hàng nữ trang, bảng hoặc là hộp đèn quảng cáo…

Sản phẩm tương tự