090 176 1191

Đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W

Mã sản phẩm: LDM01

Giá NY : 79.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W

Nhờ màu sắc ánh sáng phát ra đa dạng kết hợp với khả năng có thể uốn cong vô cùng linh hoạt đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W đã đem lại cho không gian cuộc sống  trở nên rực rỡ, và thêm phần lung linh huyền ảo. Thiết bị chiếu sáng này được ứng dụng phổ biến trong không gian nội thất, sử dụng để trang trí cho tủ trưng bày, hay tạo ra các đường viền bắt mắt ở tại các quán cà phê, trong quán karaoke, khu vực nhà hàng, ở trong cửa tiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W cho ngôi nhà của chính mình như  dùng chúng để quấn xung quanh cây với mục đích trang trí khu vực sân vườn, khu vực tiểu cảnh.

Ưu điểm của đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W

Đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W được thiết kế với cấu tạo cùng với đặc điểm kỹ thuật đảm bảo chuyên biệt dành cho trang trí trong nhiều không gian khác nhau và là một sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng hiện nay.

Đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W

Sản phẩm được cấu tạo gồm những điốt phát quang  thực sự rất nhỏ, tất cả những điot phát quang này liên kết lại với nhau để tạo thành cuộn dây tương đối dài, cuộn dây này hoàn toàn có khả năng uốn cong, cũng như chịu được nhiệt độ cực kỳ cao và đồng thời chống thấm nước hiệu quả nên có thể sử dụng bố trí  lắp đặt ở cả những khu vực có diện tích nhỏ hẹp hay ở môi trường có độ ẩm cao hoặc ở môi trường ngoài trời (thường mọi người sử dụng đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W để quấn xung quanh cây với mục đích trang trí ngoài trời). Ngoài ra, đèn còn có một lớp bảo vệ tất cả các đi ốt phát quang chính vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để trang trí ngoài trời.

Đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W ứng dụng công nghệ  hiện đại Led đảm bảo siêu sáng, phát ra nguồn ánh sáng rất trung thực sẽ làm cho toàn bộ không gian của bạn trở nên  vô cùng lung linh, đẹp tuyệt vời và trông lạ mắt hơn.

Do tiết diện của đèn led dây đạt được siêu mỏng, hơn nữa lại có khả năng uốn dẻo cực kỳ  tốt và đồng thời có đa dạng sắc màu để bạn lựa chọn, sử dụng đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W bạn có thể dễ dàng tạo ra những phong cách trang trí bằng cách sử dụng ánh sáng tuỳ thích rất để mang lại sự bắt mắt, mềm mại và đặc biệt là đầy tính nghệ thuật.

Đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W ít tiêu hao năng lượng điện năng. Bên cạnh đó, ánh sáng phát ra tự nhiên, hài hòa, đảm bảo không gây tình trạng chói mắt

Sản phẩm tương tự