090 176 1191

Đèn led âm trần panel Duhal SDGD506 6W 650Lm

Mã sản phẩm: SDGD506

Giá NY : 116.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

6W

Quang thông :

650lm

Kích thước :

120x30
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần panel Duhal SDGD506 6W 650Lm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chiếu sáng có thể lắp đặt âm trần nhưng chưa lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu chiếu sáng khác nhau. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn led âm trần panel Duhal SDGD506 6W 650Lm. Đây là sản phẩm đèn downlight duhal được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong vài năm gần đây.

Đèn led âm trần panel Duhal SDGD506 6W 650Lm là loại đèn led có thiết kế mỏng, dạng tròn lắp âm trần, kiểu dáng sang trọng, lắp đặt linh hoạt, độ chiếu sáng cao, ánh sáng đồng đều không nhấp nháy không gây chói mắt và đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu xanh, không xử lý bằng thủy ngân hay những hóa chất độc hại khác, thân thiện với môi trường. Sản phẩm có thể dùng thay thế cho các đèn led âm trần hoặc các bộ máng  đèn huỳnh quang  truyền thống, thích hợp sử dụng lắp âm trần cho các công trình văn phòng, nhà ở, khu trung tâm mua sắm…

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Đèn led âm trần panel Duhal SDGD506 6W 650Lm được thiết kế nguyên liệu là hợp kim nhôm cao cấp chống gỉ, chụp đèn bằng mica giúp thân đèn mỏng, nhẹ dễ lắp đặt.

  • Là sản phẩm tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất chiếu sáng tối đa, khởi động tức thì, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt.

  • Ngoài ra, đèn led âm trần panel Duhal SDGD506 6W 650Lm còn giảm nguy cơ cháy nổ, năng cao hiệu suất làm việc do đèn led phát nhiệt rất thấp trong quá trình làm việc.

  • Sử dụng nguyên liệu xanh, không xử lý bằng thủy ngân hay những hóa chất độc hại khác, thân thiện với môi trường.

  • Sản phẩm có 2 màu ánh sáng là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng phù hợp cho việc bố trí theo nhu cầu của khách hàng.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Đèn led âm trần panel Duhal SDGD506 6W 650Lm sử dụng lắp âm trần hoặc ốp trần thạch cao, chiếu sáng khu vực văn phòng, các trung tâm mua sắm…

Sử dụng đèn led âm trần panel Duhal SDGD506 6W 650Lm giúp bạn nâng cao được chất lượng cuộc sống hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ qua số hotline để được tư vấn hỗ trợ.

Sản phẩm tương tự