090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal viền sơn trắng LGL 4

Mã sản phẩm: LGL 4

Giá NY : 125.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

Công suất (W) :

7W

Quang thông :

Kích thước :

142x108x195mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal viền sơn trắng LGL 4

Với nhu cầu trong chiếu sáng của con người ngày càng cao, để có thể đáp ứng được tất cả những đòi hỏi đó của người tiêu dùng các nhà sản xuất hiên này đã liên tục nghiên cứu, đồng thời cải tiến nâng cao chất lượng cũng như giá trị sản phẩm. Trong đó, không thể không kể tới đó là sự ra đời của đèn âm trần Duhal. Sản phẩm này có thể thay thế hoàn hảo cho dòng sản phẩm đèn conpact, bóng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang trước đây. Đặc biệt, đèn âm trần Duhal viền sơn trắng LGL 4 với thiết kế hiện đại và có những ưu điểm vượt trội, tiện lợi hơn hẳn.

Đèn âm trần Duhal viền sơn trắng LGL 4 là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598. Thiết kế có độ bền cao, chất lượng tốt, phù hợp cho các khách sạn, khu vực làm việc, nhà ở, siêu thị,…

Đèn âm trần Duhal viền sơn trắng LGL 4 có ưu điểm là sáng tập trung và định hướng. Rất thích hợp trong việc chiếu sáng nội thất, vật thể hay không gian nhằm tạo ra điểm nhấn, sự nổi bật và lôi cuốn. Đèn âm trần Duhal viền sơn trắng LGL 4 tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm điện năng, ánh sáng ổn định, ít tỏa nhiệt và tuổi thọ cao.

Công ty Megaline là nơi chuyên cung cấp sỉ lẻ và là nhà phân phổi độc quyền của thương hiệu Duhal giá tốt nhất trên thị trường, các sản phầm cùng dòng LDL: đèn âm trần Duhal viền sơn trắng LGL 4, đèn âm trần Duhal viền sơn trắng  LGL 5, đèn âm trần Duhal viền sơn trắng LGL 3.5, đèn âm trần Duhal viền sơn trắng LGL 3, đèn âm trần Duhal viền sơn trắng LGL 2.5, đèn âm trần Duhal viền sơn trắng Duhal LDL 6…

Chất liệu đèn âm trần Duhal viền sơn trắng LGL 4:

  • Thân đèn âm trần Duhal viền sơn trắng LGL 4 cao cấp làm bằng thép cao cấp sơn tỉnh điện trên dây chuyền sơn tự động, được xử lý bằng Phosphat chống rỉ sét.

  • Chóa đèn âm trần Duhal viền sơn trắng LGL 4 làm bằng nhôm Alanod cao cấp tăng tuổi thọ và phản xạ ánh sáng tập trung.

  • Bóng đèn âm trần Duhal viền sơn trắng LGL 4 có thể sử dụng bóng compact hoặc bóng LED đui E27.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đèn led âm trần viền sơn trắng cũng như các sản phẩm khác của thương hiệu chiếu sáng Duhal, quý khách hàng có thể truy cập vào website hoặc liên hệ qua hotline của công ty để được tư vấn hỗ trợ.

Sản phẩm tương tự