090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal LGL 3.5 viền sơn trắng

Mã sản phẩm: LGL 3.5

Giá NY : 86.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

Công suất (W) :

5W

Quang thông :

Kích thước :

120x89x125mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LGL 3.5

Một trong những thiết kế không thể không kể đến đối với các thiết bị chiếu sáng đó là dòng lắp đặt âm trần. Đây là kiểu lắp đặt phổ biến của các khu vực văn phòng, trung tâm thương mại, mua sắm, tạo cảm giác sang trọng cho không gian. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm đèn âm trần Duhal LGL 3.5 viền sơn trắng.

Đèn downlight Duhal LGL 3.5 viền sơn trắng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598. Thiết kế có độ bền cao, chất lượng tốt, phù hợp cho các khách sạn, khu vực làm việc, nhà ở, siêu thị,…

Đèn downlight Duhal LGL 3.5 viền sơn trắng có ưu điểm là sáng tập trung và định hướng. Rất thích hợp trong việc chiếu sáng nội thất, vật thể hay không gian nhằm tạo ra điểm nhấn, sự nổi bật và lôi cuốn. Đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LGL 3.5 tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm điện năng, ánh sáng ổn định, ít tỏa nhiệt và tuổi thọ cao.

Công ty Megaline là nơi chuyên cung cấp sỉ lẻ và là nhà phân phổi độc quyền của thương hiệu Duhal giá tốt nhất trên thị trường, các sản phầm cùng dòng LDL: Đèn downlight Duhal LGL 4 viền sơn trắng, Đèn downlight Duhal LGL 5 viền sơn trắng, Đèn downlight Duhal LGL 3.5 viền sơn trắng, Đèn downlight Duhal LGL 3 viền sơn trắng, Đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LGL 2.5, Đèn led âm trần Duhal viền sơn trắng LDL 6 cao cấp…

Chất liệu đèn downlight âm trần Duhal LDL 3.5 viền sơn trắng cao cấp

  • Thân đèn downlight Duhal LDL 3.5 viền sơn trắng cao cấp làm bằng thép cao cấp sơn tỉnh điện trên dây chuyền sơn tự động, được xử lý bằng Phosphat chống rỉ sét.

  • Chóa đèn led âm trần viền sơn trắng cao cấp Duhal LDL 3.5 làm bằng nhôm Alanod cao cấp tăng tuổi thọ và phản xạ ánh sáng tập trung.

  • Bóng đèn downlight Duhal LDL 3.5 viền sơn trắng cao cấp có thể sử dụng bóng compact hoặc bóng LED đui E27.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn âm trần duhal với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau nhưng thương hiệu đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LGL 3.5 có lẽ vẫn là uy tín và chiếm nhiều ưu thế trên thị trường.

Sản phẩm tương tự