090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal LGL 3 viền sơn trắng

Mã sản phẩm: LGL 3

Giá NY : 76.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

Công suất (W) :

3W

Quang thông :

Kích thước :

112x77x125mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LGL 3

Với nhu cầu trong chiếu sáng của con người ngày càng cao, cho nên để có thể đáp ứng được tất cả những đòi hỏi đó của người tiêu dùng, các nhà sản xuất hiện nay đã liên tục nghiên cứu, đồng thời cải tiến nâng cao chất lượng cũng như giá trị sản phẩm. Trong đó, không thể không kể tới đó là sự ra đời của đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LGL 3.

Đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LGL 3 là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598. Thiết kế có độ bền cao, chất lượng tốt, phù hợp cho các khách sạn, khu vực làm việc, nhà ở, siêu thị,…

Đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LGL 3 có ưu điểm là sáng tập trung và định hướng. Rất thích hợp trong việc chiếu sáng nội thất, vật thể hay không gian nhằm tạo ra điểm nhấn, sự nổi bật và lôi cuốn. Đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LGL 3 tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm điện năng, ánh sáng ổn định, ít tỏa nhiệt và tuổi thọ cao.

Công ty Megaline là nơi chuyên cung cấp sỉ lẻ và là nhà phân phổi độc quyền của thương hiệu Duhal giá tốt nhất trên thị trường, các sản phầm cùng dòng LDL: Đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LGL 4, Đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LGL 5, Đèn led âm trần Duhal LGL 3.5 viền sơn trắng, Đèn led âm trần Duhal LGL 3 viền sơn trắng, Đèn led âm trần Duhal LGL 2.5 viền sơn trắng, Đèn led âm trần Duhal LGL 6 viền sơn trắng cao cấp…

Chất liệu đèn led âm trần Duhal LGL 3 viền sơn trắng cao cấp

  • Thân đèn led âm trần Duhal LDL 3 viền sơn trắng cao cấp làm bằng thép cao cấp sơn tỉnh điện trên dây chuyền sơn tự động, được xử lý bằng Phosphat chống rỉ sét.

  • Chóa đèn led âm trần Duhal LDL 3 viền sơn trắng cao cấp làm bằng nhôm Alanod cao cấp tăng tuổi thọ và phản xạ ánh sáng tập trung.

  • Bóng đèn led âm trần Duhal LDL 3 viền sơn trắng cao cấp có thể sử dụng bóng compact hoặc bóng LED đui E27.

Giờ đây quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu chiếu sáng Duhal cho không gian của mình. Các sản phẩm đèn led âm trần viền sơn trắng đang có bán tại các đại lý, cửa hàng của Megaline trên toàn quốc.

Sản phẩm tương tự