090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal LDL 6 viền sơn trắng cao cấp

Mã sản phẩm: LDL 6

Giá NY : 246.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

Công suất (W) :

12W

Quang thông :

Kích thước :

190x158x210mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần viền sơn trắng cao cấp Duhal LDL 6

Đèn downlight Duhal LDL 6 viền sơn trắng cao cấp hay còn được biết đến là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu chiếu sáng Duhal. Đây là một trong những sản phẩm cực kì được yêu thích và tin dùng được sản xuất bởi công ty cổ phần công nghiệp và thiết bị chiếu sáng Duhal – công ty dẫn đầu trong việc sản xuất các thiết bị chiếu sáng. Và hiện sản phẩm đang được chúng tôi phân phối trên thị trường.

Đèn downlight Duhal LGL 6 viền sơn trắng cao cấp là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598. Thiết kế có độ bền cao, chất lượng tốt, phù hợp cho các khách sạn, khu vực làm việc, nhà ở, siêu thị,…

Đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LGL 6 có ưu điểm là sáng tập trung và định hướng. Rất thích hợp trong việc chiếu sáng nội thất, vật thể hay không gian nhằm tạo ra điểm nhấn, sự nổi bật và lôi cuốn. Đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LGL 6 tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm điện năng, ánh sáng ổn định, ít tỏa nhiệt và tuổi thọ cao.

Công ty Megaline là nơi chuyên cung cấp sỉ lẻ và là nhà phân phổi độc quyền của thương hiệu Duhal giá tốt nhất trên thị trường, các sản phầm cùng dòng LDL: Đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LGL 4, Đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LGL 5, Đèn downlight Duhal LGL 3.5 viền sơn trắng, Đèn downlight Duhal LGL 3 viền sơn trắng, Đèn downlight Duhal LGL 2.5 viền sơn trắng, Đèn downlight Duhal LDL 6 viền sơn trắng cao cấp…

Chất liệu đèn led âm trần viền sơn trắng Duhal LDL 6 cao cấp:

  • Thân đèn led âm trần viền sơn trắng cao cấp Duhal LDL 6 làm bằng thép cao cấp sơn tỉnh điện trên dây chuyền sơn tự động, được xử lý bằng Phosphat chống rỉ sét.

  • Chóa đèn downlight Duhal LDL 6 viền sơn trắng làm bằng nhôm Alanod cao cấp tăng tuổi thọ và phản xạ ánh sáng tập trung.

  • Bóng đèn led âm trần viền sơn trắng cao cấp Duhal LDL 6 có thể sử dụng bóng compact hoặc bóng LED đui E27.

Hiện nay sản phẩm đèn downlight Duhal LDL 6 viền sơn trắng có bán tại các đại lý và cửa hàng của Megaline trên toàn quốc. Đặc biệt khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn mua hàng tại chỗ cực kỳ tỉ mỉ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các sản phẩm khác của thương hiệu chiếu sáng Duhal, quý khách hàng có thể truy cập vào website của công ty hoặc liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ.

Sản phẩm tương tự