090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal DF-C208 28W 2900Lm

Mã sản phẩm: DF-C208

Giá NY : 828.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

28W

Quang thông :

2900Lm

Kích thước :

250x250x55
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal DF-C208 28W 2900Lm

So với  rất nhiều  thiết bị  chiếu sáng truyền thống thế hệ trước kia thì chiếc đèn led âm trần Duhal DF-C208 28W 2900Lm  này đã có  khá nhiều cải tiến mới mẻ  làm cho  khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng. Đèn led âm trần Duhal DF-C208 không hỉ mang tới  nguồn ánh sáng  thực sự bền bỉ hơn mà còn đảm bảo về độ sắc nét hơn và đồng thời cũng sáng hơn so với  hầu hết những thiết bị chiếu sáng thông thường trên thị trường hiện nay.

Đèn led âm trần Duhal DF-C208 tạo ra nguồn ánh sáng đẹp

Đèn led âm trần Duhal DF-C808 tạo ra nguồn ánh sáng đẹp

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-C208 28W 2900Lm

1.  Một điều  phải nói là quan trọng nhất khi mua một chiếc đèn  để chiếu sáng  mà bạn cần quan tâm đó chính là việc chất lượng nguồn ánh sáng cần phải được duy trì  đảm bảo ổn định, lý do thật đơn giản  là bởi vì khi nguồn điện  điện áp trong gia đình thay đổi liên tục chắc chắn sẽ  ảnh hưởng  rất lớn tới chất lượng nguồn ánh sáng do  đèn âm trần Duhal DF-C208 phát ra. Bóng đèn đang sáng  đột ngột bị lu mờ  nhanh chóng sẽ  khiến cho bạn cảm thấyj vô cùng  khó chịu hay việc tăng cường độ dòng điện đột ngột cũng dễ xảy ra hiện tượng c đứt bóng. Tuy nhiên,  khi bạn sử dụng dòng đèn âm trần Duhal DF-C808  thì bạn  có thể yên tâm về những sự cố bất thường này.

3.   Thiết bị chiếu sáng thông thường không chỉ được sử dụng  ngày một ngày hai mà nó là cả một quá trình diễn ra lâu dài, đời đời,  nó có thể từ thế hệ này nối tiếp  sang thế hệ khác chính vì vậy bạn cần lựa chọn  một nguồn ánh sáng thực sự chất lượng để đảm bảo  an toàn sức khỏe cho mình và cả gia đình bạn. Và  sản phẩm đèn  âm trần Duhal DF-C208  ra đời là để  đáp ứng được nhu cầu đó của người tiêu dùng, bởi chính sản phẩm ứng dụng  công nghệ  led  rất hiện đại trong toàn bộ quá trình sản xuất  cùng với nguồn chất liệu  sử dụng được chọn lọc vô cùng kĩ càng  chính vì vậy  có thể mang lại chất lượng chiếu sáng đảm bảo an toàn tuyệt đối  với sức khỏe  của chúng ta.

4.   Mẫu mã của đèn downlight âm trần DF-C208 cũng được thiết kế hoàn hảo theo phong cách vô cùng hiện đại, phù hợp với xu hướng  đông đảo người tiêu dùng ngày nay. Sản phẩm không chỉ mang đến cho bạn một nguồn ánh sáng đẹp lung linh cho ngôi nhà mà còn giúp tạo nên không gian sang trọng cho chính nơi lắp đặt.

Đôi khi  thông qua việc mà bạn  lựa chọn nguồn ánh sáng như thế nào còn thể hiện được phong cách cũng như cá tính của chính bạn. Đúng là quá tuyệt vời có phải không nào, vậy thì còn chần chờ gì mà  không  nhanh tay rinh ngay chiếc đèn downlight âm trần DF-C208 về nhà ngay hôm nay.

Sản phẩm tương tự