090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal DF-C207 21W 2100Lm

Mã sản phẩm: DF-C207

Giá NY : 676.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

21 W

Quang thông :

2100Lm

Kích thước :

356x143x55
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal DF-C207 21W 2100Lm

Nếu như bạn đang cảm thấy nhàm chán với những dòng sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống, và  bạn đang tìm kiếm một  thiết bị chiếu sáng có thiết kế trở nên bắt mắt hơn, mới mẻ hơn so với trước. Vậy thì bạn đừng nên bỏ qua đèn led âm trần Duhal DF-C207 21W 2100Lm. Bởi vì nó sẽ là sự lựa chọn  vô cùng tuyệt vời  và hoàn hảo nhất  dành cho bạn.

Đèn led âm trần Duhal DF-C207  tạo ra nguồn ánh sáng tự nhiên

Đèn led âm trần Duhal DF-C807

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-C207 21W 2100Lm

1.  Đèn led âm trần Duhal DF-C207  với mẫu mã được thiết kế khá mới lạ và trông rất hấp dẫn, không chỉ giúp bạn có một không gian ngôi nhà trở nên nổi bật hơn mà những chiếc đèn sẽ tô điểm cho bạn căn phòng trông xinh xắn và  vô cùng đáng yêu

2.  Không chỉ dừng lại có vậy nguồn ánh sáng  do đèn âm trần Duhal DF-C207  tạo ra cũng thực sự cuốn hút, với màu sắc  ánh sáng đảm bảo giống  tự nhiên hoàn toàn không gây cảm giác  quá chói lóa mà lại rất tinh tế  hơn nữa còn rất sắc nét giúp bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu.

3.  Đèn âm trần Duhal DF-C207  có mức công suất hoạt động đạt được là 21W cho ra nguồn ánh sáng chất lượng và lan tỏa rộng, chiếu sáng được cả một  khoảng không gian có diện tích rộng lớn. giúp bạn có thể tiết kiệm được một  sô tiền khá lớn dành cho việc lắp thêm bóng  để đảm bảo đủ độ chiếu sáng cho cùng một không gian.

4.  Sản phẩm này được tích hợp công nghệ led hiện đại nhất hiện nay vào toàn bộ quá trình sản xuất, do đó, Đèn âm trần Duhal DF-C207  không chỉ giúp  mang lại một nguồn ánh sáng đảm bảo được cải thiện tốt hơn, hơn nữa còn sáng hơn mà quan trọng nhất đó là  còn  có thể bảo vệ  an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng. Bởi vì  trong suốt quá trình bóng đèn chiếu sáng thi đèn  hoàn toàn không hề sinh ra nhiệt  cho nên môi trường xung quanh được chiếu sáng không nóng lên. Chính vì vậy bạn tha hồ để cho  đèn chiếu sáng  nhưng không khí vẫn  đảm bảo mát mẻ  dễ chịu.

5.  Đèn led âm trần Duhal DF-C207  còn được nhiều khách hàng ưa chuông cũng bởi  đèn còn có  thể bảo vệ cho  thị giác của chính bạn cũng như  mọi thành viên trong gia đình mình.  Do nguồn sáng phát ra thường sắc nét nhưng vẫn đảm bảo sự  êm dịu, không gây hiện tượng chói mắt hay mỏi mắt, mờ mắt cho người dùng khi bạn  sử dụng đèn chiếu sáng  trong một thời gian lâu dài.

Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà ngay bây giờ không thay đổi nguồn sáng trong  căn phòng bạn , để biến ngôi nhà của chính mình thành một chốn thiên đường nghệ thuật vô cùng tuyệt vời  về ánh sáng. Vì ánh sáng do  đèn  âm trần Duhal DF-C207 mang lại   không chỉ đơn thuần là để  sử dụng trong sinh hoạt, mà còn tạo nên những giá trị cung bậc cảm xúc khác nhau

Sản phẩm tương tự