090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal DF-C206 14W 1500Lm

Mã sản phẩm: DF-C206

Giá NY : 516.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

14W

Quang thông :

1500Lm

Kích thước :

248x143x55
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal DF-C206 14W 1500Lm

Trong thời buổi hiện nay, khi công nghệ  ngày càng phát triển thì hầu như  mọi  thiết bị chiếu sáng đều được tích hợp và  ứng dụng công nghệ  hiện đại vào để  giúp cho con  người tiết kiệm được  thời gian cũng như  công sức  một cách tối đa, Hơn nữa nó còn đem đến cho người tiêu dùng  sự tiện nghi và cùng với mẫu mã thiết kế  thực sự hiện đại, đảm bảo  hợp thời, hợp thế. Tất nhiên,  Đối với chiếc đèn led âm trần Duhal DF-C206 14W 1500Lm cũng là sản phẩm  không ngoại lệ.

Đèn led âm trần Duhal DF-C206 có nhiều tính năng ưu việt

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-C806

Việc hoàn thiện và  cần phải nâng cao hơn chất lượng sản phẩm luôn là điều cần thiết, sự ra đời của những  sản phẩm mới chính là một quy luật tự nhiên  tất yếu và đèn led âm trần Duhal DF-C206 ra đời với khá nhiều những ưu điểm thực sự nổi bật và vượt trội  hơn hẳn với  vô số các tính năng rất là ưu việt . Hơn nữa  đây còn là một sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe nên  nó nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều ngườ tiêu dùng khi mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường.

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-C206

1.  Được thiết kế với kiểu dáng  vô cùng độc đáo bắt mắt và mới lạ đã  thực sự thu hút được  rất nhiều sự quan tâm  đặc biệt dành cho sản phẩm đèn led âm trần Duhal DF-C206  từ phía những  người tiêu dùng. Với thiết kế  thông minh làm cho mức độ bao phủ  lan tỏa ánh sáng sẽ rộng và đều hơn.

2.  Sản phẩm với dải màu nằm trong khoảng 3000k-6000k , bạn  hoàn toàn có thể linh hoạt  để tùy chỉnh màu sắc ánh sáng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn .

3.  Với thiết kế vô cùng tiện lợi cho người  sử dụng  và  hơn nữa là mức độ chiếu sáng thật tuyệt vời của đèn. Với mức công suất hoạt động đạt được là 14W cùng với mức quang thông là 1200Lm  đảm bảo cho hiệu suất chiếu sáng  cực kỳ cao. Bên cạnh đó, đèn downlight âm trần này còn chiếu sáng với cường độ luôn  trong trạng thái  ổn định, hiếm khi  xảy ra tình trạng bóng đèn bị  nhấp nháy.

4.  Đèn downlight âm trần DF-C206  được ứng dụng công nghệ  led cho nên tuổi thọ của đèn đạt được rất cao.  thời gian chiếu  sáng của bóng đạt được thực sự lý tưởng mà có rất nhiều  thiết bị chiếu sáng khác khó có thể đạt được.

5. Sản phẩm này được công nhận là  đạt các tiêu chuẩn chất lượng  và chứng chỉ quốc tế,  do đó bạn hoàn toàn không cần phải  e ngại về vấn đề chất lượng. Hơn nữa, đây là một sản phẩm được đánh giá là  tiêu thụ  mức điện năng  cực kỳ thấp . Điều này sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm  chi phí tiền điện tối đa cho gia đình

Sản phẩm tương tự