090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal DF-C205 7W 700Lm

Mã sản phẩm: DF-C205

Giá NY : 349.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

7W

Quang thông :

700Lm

Kích thước :

143x143x55
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal DF-C205 7W 700Lm

Ngày nay, mặc dù mọi người  vẫn thường có xu hướng  thích những cái mới, cái đẹp  những họ vẫn quan tâm  và đặt yếu tố an toàn  cho sức khỏe lên hàng đâu. Chính vì vậy, mà  Duhal đã nhanh chóng cho ra đời dòng  hiết bị chiếu sáng đèn led âm trần Duhal DF-C205 với mục đích đáp ứng  tốt nhất nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng hiện nay. Trong số những mẫu đèn led downlight duhal thì sản phẩm này được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều.

Đèn led âm trần Duhal DF-C205 7W 700Lm với phiên bản có kích thước là  143x143x55 được giới chuyển môn đánh giá là có kích thước  lý tưởng sẽ  mang tới cho người tiêu dùng nhiều điều tuyệt vời và thú vị khi sử dụng. Hơn nữa,  đèn led âm trần Duhal DF-C205 còn phù hợp với nhiều không gian  chiếu sáng.

Đèn led âm trần Duhal DF-C205 có nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời

Đèn led âm trần Duhal DF-C805 có nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời

Dòng sản phẩm đèn led downlight Duhal có khá là nhiều kiểu dáng, mẫu mã  Nhưng hôm nay chúng ta chỉ đề cập tới về đèn led âm trần DF-C205 7W 680Lm để bạn có cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm mới này. Đây là một  thiết bị chiếu sáng vô cùng  thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng  do đó mà  sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-C205

1.  Đèn led âm trần Duhal DF-C205  có mặt trên thị trường với thiết kế   đã thực sự tạo được điểm nhấn  mang lại sự tinh tế  và sang trọng cho không gian chiếu sáng của bạn. Với các thiết kế  vô cùng thông minh và hiện đại, cho nên đèn được sử dụng  phù hợp cho mọi không gian

2.   Sản phẩm được ứng dụng công nghệ led  vô cùng hiện đại trong toàn bộ  quá trình sản xuất do đó tuổi thọ  thực của đèn có thể đạt được  rất là cao. Để thời gian hoạt động của bóng đèn  kéo dài lâu hơn, tiết kiệm  hiệu quả chi phí mỗi lần thay bóng mới trong một khoảng  thời gian khá dài . Ngoài ra nó còn tiết kiệm được cả công sức của chính bạn.

3.  Đèn downlight   này  có kiểu thiết kế vô cùng phổ thông,  cho nên dễ dàng lắp đăt và hoàn toàn có sẵn trong hệ thống điệnn của  các gia đình hiện nay, nên bất cứ  ai cũng có thể lắp đặt  một cách nhanh chóng   và sẽ không phải cần đến sự hỗ trợ  nào cả.

4.  Toàn bộ mọi chất liệu làm đèn downlight  DF-C205 được chọn lọc phải  qua một quy trình kiểm tra khắt khe nhất, và  nguyên liệu chính được sử dụng để làm nên đèn  là chất liệu vô cùng cao cấp,  do đó không chỉ hạn chế được  tối đa hiện tượng bị trầy xướt xảy ra trong  suốt thời gian dài sử dụng mà còn có khả năng chống được ố vàng cực kỳ tốt .  Đa số với những sản phẩm thiết bị chiếu sáng thông thường hiện nay thì khi sử dụng một thời gian chắc chắn sẽ bị  thay đổi màu  làm giảm đi tính thẩm mĩ. Nhưng đối với dòng đèn led âm trần Duhal DF-C205  thì không như thế.

Sản phẩm tương tự