090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal DF-C202 6W 650Lm

Mã sản phẩm: DF-C202

Giá NY : 266.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

6W

Quang thông :

650Lm

Kích thước :

180x90x42
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal DF-C202 6W 650Lm

Những thiết bị chiếu sáng ứng dụng công nghệ hiện đại đang là dòng sản phẩm mới  trên thị trường thu hút được sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng. Để đáp ứng được hầu hết nhu cầu đó của người tiêu dùng,  Duhal cho ra đời một sản phẩm chiếu sáng đó là đèn led âm trần Duhal DF-C202 6W 650Lm trên thị trường. Đây được đánh là một sản phẩm  đảm bảo sẽ tạo chongười  dùng một khẩu vị  hoàn toàn mới. Hãy cùng chúng tôi  khám phá về nó nhé!

Đèn led âm trần Duhal DF-C202  được thiết kế  khá là hiện đại, trông vô cùng bắt mắt đối với người tiêu dùng. Ngoài ra, đèn còn hội tụ được rất nhiều ưu điểm  vượt trội mà gần như sản phẩm  chiếu sáng khác không thể có. Một thiết bị chiếu sáng quá thú vị và thực sự  hấp dẫn phải  không nào?

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-C202

1.  Sản  phẩm được sản xuất với  nguyên vật liệu  rất cao cấp, thiết kế vô cùng gọn nhẹ  mang lại sự tiện dụng trong khi bạn lắp đặt, sử dụng cũng như lúc bạn cần thay thế. Đây là một  thiết bị chiếu sáng rất thân thiện với con người và môi trường.

2.  Đèn âm trần Duhal DF-C202  ứng dụng sản xuất  theo một dây chuyền đảm bảo an toàn tuyệt đối của Duhal ,  sản phẩm đạt được tất cả các tiêu chuẩn của quốc tế. Do đó,  bạn hoàn toàn có thể yên tâm về  mang tính an toàn cũng như chất lượng  của đèn khi sử dụng.

3.  Nhằm  mang lại cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và  linh hoạt cho mọi không gian được chiếu sáng,  Duhal  thiết kế sản phẩm với  dải ánh sáng có thể tùy chỉnh trong khoảng  3000k- 6000k.

4. Đèn Led downlight Duhal DF-C202 với các tính năng ưu việt có thể nói đến là tuổi thọ lên đến 20.000 giờ, giải pháp chiếu sáng hiệu quả. Ngoài ra, mức thực điện năng tiêu thụ của nó rất thấp giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí cho gia đình, nâng cao hiệu quả kinh tế.

5. Đèn Led downlight âm trần Duhal DF-C202 với công suất đạt được chỉ  6W, quang thông ở ngưỡng 650Lm nhưng nó lại có khả năng mang lại nguồn sáng gấp 3 lần so với  một số dòng sản phẩm chiếu sáng thông thường khác . Mức độ chiếu sáng  luôn được  đèn luôn được duy trì  trạng thái ổn định trong toàn bộ quá trình hoạt động.

6.     Sản phẩm  này trên thị trường hiện nay có giá thành không phải thấp, tuy nhiên bạn  cũng nên cân nhắc lại những giá trị  tuyệt vời cũng như lợi ích to lớn mà sản phẩm  này  có thể đem lại cho bạn. Những giá trị của  đèn âm trần Duhal DF-C202 đem lại  đảm bảo rất xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra

Sản phẩm tương tự