090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal DF-C201 3W 300Lm

Mã sản phẩm: DF-C201

Giá NY : 177.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

3W

Quang thông :

300Lm

Kích thước :

90x90x42
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal DF-C201 3W 300Lm

Kinh tế  ngày càng phát triển  kéo theo nhận thức về  những giá trị cuộc sống của  đa số người tiêu dùng cũng dần tăng lên, chính vì điều này đã  làm cho những thiết bị chiếu sáng hiện đại  đã nhanh chóng chiếm lĩnh gần hết  thị trường bởi nó có  chất lượng  cùng với giá trị sử dụng vô cùng vượt trội. Duhal là hiện đang là một trong  số những thương hiệu nổi tiếng  đang tạo  dựng được những ấn tượng  tốt đẹp với  khách hàng trong những năm gần đây bởi Duhal liên tục cho ra đời những thiết bị chiếu sáng hiện đại,  có mức giá cả  phù hợp với  đa số người tiêu dùng.

Đèn led âm trần Duhal DF-C801 3W 300Lm

Đèn led âm trần Duhal DF-C201  là một thiết bị chiếu sáng hội tụ đầy  đủ mọi yếu tố của  dòng sản phẩm dành cho không gian sang trọng, sản phẩm có cường độ  chiếu sáng cự kỳ tốt, chất lượng sản phẩm  lại vô cùng hoàn hảo.  Bên cạnh đó,  mẫu mã  cùng với chất lượng sản phẩm  theo thời gian được công nhận là  đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-C201

1.  Đèn âm trần Duhal DF-C201  được thiết kế với tông màu vẫn theo truyền thống  cho nên sản phẩm có thể  hỗ trợ mọi không gian chiếu sáng  mà  hoàn toàn không kén chọn.

2.  Với mức công suất hoạt động của đèn là  3W tương đối vừa phải thực sự không quá cao và nó  cũng không  ở mức quá thấp  do đó sẽ hỗ trợ bạn  đảm bảo tốt hơn  rất nhiều những dòng sản phẩm có mức công suất khác.   Hơn nữa , Đèn khả năng  chiếu sáng với quang thông  300Lm, đây là  thông số mức lumnen thực mà bạn sẽ  chỉ  thấy có ở những dòng sản phẩm  chất lượng có thương hiệu nổi tiếng mới có thể đạt được.

3.  Dòng sản phẩm đèn downlight led Duhal DF-C201  của chúng ta  thực sự đa dạng về màu sắc  bởi vì nó hỗ trợ  cho người tiêu dùng với  tông màu ánh sáng dao động trong khoảng 3000k-6000k. Giúp bạn có thể linh hoạt điều chỉnh ánh sáng phù hợp với không gian cũng như mục đích sử dụng  của bạn.

4.  Đèn led âm trần Duhal DF-C201   có kiểu dáng  thiết kế  trông đẹp mắt với toàn bộ  nguyên vật liệu  được sử dụng  vô cùng cao cấp giúp cho  đèn có trọng lượng tương đối nhẹ và cấu trúc khá đơn giản, việc tiến hành lắp đặt tốt  cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

5.  Đèn có khả năng ứng dụng  rất tốt cho mọi cho không gian với  thời gian bảo hành tương đối dài trên  toàn quốc. Một điều quan trọng hơn cả  là chất lượng của sản phẩm  luôn được đảm bảo sẽ giúp người tiêu dùng có thể  đánh giá được sản phẩm, còn chế độ bảo hành  cũng chỉ  dùng để khẳng định thêm cho chất lượng

Sản phẩm tương tự