090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal DF-A515 15W 1350Lm

Mã sản phẩm: DF-A515

Giá NY : 397.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

15W

Quang thông :

1350Lm

Kích thước :

180x58
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal DF-A515 15W 1350Lm

Đối với nhiều người Việt Nam thì  Duhal  vẫn còn khá là mới mẻ  Nhưng tất cả các  sản phẩm do Duhal sản xuất  đều  đạt tiêu chuẩn quốc tế chính vì  vậy mà chất lượng thì không cần phản bàn tới, hiệu suất chiếu sáng đạt được cao cho ánh sáng trung thực và hoàn toàn không gây hại cho mắt khi sử dụng.

Đèn led âm trần Duhal DF-A515 15W 1000Lm

Đèn led âm trần Duhal DF-A515 15W 1350Lm  là một mẫu sản phẩm  có nhiều tính năng vượt trội.  Sản phẩm này được ra đời  hoàn toàn không phải do các sản phẩm  trước đó kém chất lượng hay là kiểu dáng  mẫu mã  chưa được đẹp mà lý do dẫn đến những sự thay đổi này lại chính  là do cập nhật công nghệ  hoàn toàn mới và cần phải thay đổi  về mức giá để có thể đáp ứng  tốt  hơn  cho người tiêu dùng.

Vậy  đèn âm trần Duhal DF-A515 này có đặc điểm  gì khác biệt so với các  thiết bị chiếu sáng khác?  Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Đặc điểm của đèn led âm trần Duhal DF-A515 15W 1350Lm

1. Kiểu dáng  của sản phẩm đèn âm trần Duhal DF-A515  có  1 vẻ ngoài đẹp  toát lên sự tinh tế , khi  hoạt động  phát ra nguồn ánh sáng  chất lượng tốt  đồng thời cường độ ánh sáng truyền trong không gian luôn ổn định.

2. Giá cả các sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại led  thường có mức giá thành tương đối cao chính vì thế Duhal đã tiến hành  cải tiến công nghệ và cũng rất  may mắn  đó chính là thị phần chíp Led đã có sự  thay đổi lớn  khiến cho mức giá thành có thể giảm cho nên sản phẩm đèn này  của chúng ta cũng có mức giá thành  thực sự hợp lý hơn.

3.  Đèn được thiết kế  vô cùng đặc biết với lớp  có  khả năng phản quang, nên nó biến nguồn sáng led  trở thành một nguồn sáng có thể lan tỏa và  phân bố  đồng đều khắp không gian đèn, tỏa ra  ánh sáng đảm bảo luôn đồng đều,  mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người dùng  và  đồng thời hạn chế chói lóa với mắt.

4.  Những nguồn nguyên liệu  được sử dụng để sản xuất  rất sạch, đạt tiêu chuẩn cao,  hoàn toàn không có chứa chất độc hại như  thủy ngân, hay là  chì, CO2  làm nhiễm môi trường sống của chúng ta, hơn nữa còn đảm bảo nguồn sáng an toàn  tuyệt đối và  lại còn rất thân thiện với con người .

5.  Với thiết kế tương đối nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao tạo sự sang trọng cho không gian của bạn và mang lại tiện nghi khi sử dụng,  cho nên có thể phục vụ tốt nhất  với mọi nhu cầu chiếu sáng hiện đại như là trong khách sạn, tại các  nhà hàng, ở khu vực  phòng triển lãm, phòng khách..

Sản phẩm tương tự