090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal DF-A509 9W 800Lm

Mã sản phẩm: DF-A509

Giá NY : 236.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

9W

Quang thông :

800Lm

Kích thước :

144x58
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal DF-A509 9W 800Lm

Đèn led âm trần Duhal DF-A509 9W 800Lm  là dòng sản phẩm  khá mới  lạ với người  tiêu dùng . Sản phẩm này được phát triển theo xu hướng  hiện đại cho nên một vấn đề đáng quan tâm nhất  đó chính là giá thành sản phẩm. Nói tới  giá cả chắc nhiều người sẽ đem ra so sánh sản phẩm đèn led âm trần Duhal DF-A509  của chúng ta với  các dòng sản phẩm led downlight khác đang được bán trên thị trường, và  đương nhiên chúng tôi  hoàn toàn không muốn như vậy. Do đó, Chúng ta hãy tìm một lý do để  bạn có thể thấy được sự khác biệt  mà sản phẩm này đem lại.  Dưới đây là những  thông tin mà bạn cần biết về đèn led âm trần Duhal DF-A509 để  bạn hiểu được và không còn bất cứ  băn khoăn nào  khi chọn mua thiết bị chiếu sáng này.

Đèn led âm trần Duhal DF-A509 cho ánh sáng êm dịu và trung thực

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-A509

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-A509

1.  Đèn led âm trần Duhal DF-A509  có  dải ánh sáng  nằm trong khoảng từ 3000k – 6000k chính vì vậy mà bạn có thể sử dụng đèn  với mọi không gia . Bên cạnh đó bạn  hoàn toàn có thể điều chỉnh  một cách linh hoạt cho nó thay đổi ánh sáng tùy theo sở thích và mục đích sử dụng của  mình.

2.  Sản phẩm được sản xuất  dựa trên một dây chuyền công nghệ vô cùng mới  và hiện đại với  toàn bộ chất liệu vỏ bên ngoài thực sự  cao cấp, kèm theo đó phải kể tới  là  bộ phận tản nhiệt bên trong  của bóng đèn giữ cho nhiệt độ  của đèn  âm trần Duhal DF-A509 luôn ở  trong trạng thái tốt nhất.

3.  Đèn được thiết kế  với hình dáng và cấu tạo riêng biệt để có thể  đạt được những tiêu chuẩn cực kỳ  khắt khe  về chiếu sáng, và quan trọng nhất vẫn  là sản phẩm có thiết kế tinh tế  do đó nó mang lại  cho không gian  sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao.

4.  Bên cạnh đó, sản phẩm  đèn downlight led DF-A509  còn đạt được  nhiều thông số vô cùng lý tưởng như mức quang thông của đèn  580Lm, công suất hoạt động là 9w, có tuổi tho cao…

5.  Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được  sự thoải mái và  vô cùng dễ chịu sau một khoảng thời gian dài lao dộng mệt mỏi nhờ  có một nguồn sáng thực sự  êm dịu và dễ chịu dưới đèn led âm trần Duhal DF-A509  cũng chính nhờ vào  việc áp dụng công nghệ  led hiện đại trong quá trình sản xuất, bảo đảm một cách tốt nhất mức độ hoạt động chiếu sáng của đèn luôn an toàn và đạt được  hiệu quả  cao cho người sử dụng.

6.  Nguồn sáng phát ra  từ đèn downlight led DF-A509 hoàn toàn không  gây cảm giác chói mắt,  hay bị nhức mắt  đối với người dùng và ngoài ra còn đảm bảo được mức độ nguồn sáng trung thực

Sản phẩm tương tự