090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal DF-A505 5W 450Lm

Mã sản phẩm: DF-A505

Giá NY : 166.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

5W

Quang thông :

450Lm

Kích thước :

110x58
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal DF-A505 5W 450Lm

Khi bạn sử dụng dòng đèn led âm trần Duhal DF-A505 5W 450Lm thì đó chính  là một giải pháp giúp bạn  tiết kiệm chi phí cực kỳ hiệu quả, cho  chất lượng chiếu sáng  đảm bảo rất tốt mang lại  cho bạn  một nguồn ánh sáng vô cùng  êm dịu, tạo nét quyến rũ tạo được  cảm giác thư giãn và thực sự thoải mái  mỗi khi bước vào căn  phòng của mình.

Đèn led âm trần Duhal DF-A505 mang lại hiệu quả chiếu sáng cao

Đèn led âm trần Duhal DF-A505 mang lại hiệu quả chiếu sáng cao

Đèn Led âm trần hiện nay đã được nhiều người tiêu dùng và nhà đầu tư lựa chọn  để sử dụng  vì nó có thể thay thế hoàn toàn  cho các loại  bóng đèn truyền thống khác  đơn giản là vì hiệu quả của đèn âm trần Duhal DF-A505  mang lại có lợi ích rất lớn  không chỉ về  mặt xã hội và còn cả về mặt  kinh tế.  Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm mua một thiết bị chiếu sáng thì đèn led downlight Duhal DF-A505 luôn là một lựa chọn  hoàn toàn hợp lý và nó thực sự  xứng đáng với khoản chi phí mà bạn bỏ ra.

Ưu điểm đèn led âm trần Duhal DF-A505 5W 450Lm

1.  Đèn âm trần DF-A505 được sản xuất với toàn bộ nguyên liệu có chất lượng cao cấp.  Chon nên các linh kiện của đèn có luôn hoạt động một cách ổn định và có tuổi thọ đạt được rất  cao.

2. Bởi vì  tuổi thọ của bóng cực kỳ  cao, nên việc bạn phải  bảo dưỡng, và các  chi phí thay thế  thực sự không còn là mối quan tâm và đáng  lo ngại của mọi gia đình.  Hơn nữa, đèn khi chiếu sáng  không  xảy ra hiện tượng nhấp nháy, hoàn toàn  không ảnh hưởng mỗi khi  bạn bật tắt, hiển thị màu sắc ánh sáng cực  tốt, có hiệu quả  rất cao trong việc giúp bạn  làm giảm  sự mệt mỏi khi nhìn và có thể  bảo vệ mắt.

3.  Đèn led downlight Duhal DF-A505 với hiệu quả chiếu sáng mang  lại  cao cũng  nhờ bởi  ứng dụng công nghệ led vô cùng hiện đại. Ngoài ra , Sản phẩm còn đạt được hệ số công suất  cùng với hệ số hoàn màu Ra  tương đối cao.

4.  Đèn được thiết kế  có kết cấu  không quá cầu kỳ, thuận tiện cho việc  lắp đặt. Bên cạnh đó, Góc chiếu sáng của đèn  tương đối rộng  cho nên hiệu quả chiếu sáng  thực sự tuyệt vời.

5. Đèn âm trần  DF-A505  có khả năng tiết kiệm điện năng cực lớn. Tiết kiệm có thể lên đến 70-80%  năng lượng điện năng sử dụng so với hầu hết các loại đèn thông thường như là đèn  compat, hay là đèn huỳnh quang âm trần.

6.  Đèn Led âm trần Duhal  DF-A505  led được đánh giá  là một thiết bị chiếu sáng xanh bởi  vì  nó rất thân thiện với con người và  môi trường, hoàn toàn  không có chứa chất độc hai như  thủy ngân và chì, không nhấp nháy  khi chiếu sáng

Sản phẩm tương tự