090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal DF-A218 18W 1900Lm

Mã sản phẩm: DF-A218

Giá NY : 399.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

18W

Quang thông :

1900Lm

Kích thước :

152x36
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal DF-A218 18W 1900Lm

Khi bạn sử dụng đèn led âm trần Duhal DF-A218 18W 1900Lm trong  một số hoạt động chiếu sáng thông thường  của cuộc sống như phục vụ cho các buổi triển lãm, ở các buổi hội họp, dịch vụ hoặc là thắp sáng trong  nhà ở... thì đó luôn  là một lựa chọn  vô cùng thông minh của  bạn bởi  vì nó có khả năng chiếu sáng thực sự  hiệu quả và có tính thẩm mỹ rất cao luôn  mang lại cho bạn một sự hài lòng và bạn sẽ cảm luôn thấy  thoải mái, dễ chịu nhất.

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-A218 18W 1600Lm

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-A218 18W 1900Lm

Với thiết kế  trông rất chắc chắn cùng nhiều kiểu dáng đẹp và sang trọng,  Đèn led âm trần Duhal DF-A218  luôn toát lên vẻ đẹp tinh tế và hài hòa.  Tất cả  những khách hàng dù có khó tính đến mấy thì cũng sẽ hài lòng với các thiết kế  của sản phẩm này  cùng với sự tiện lợi  rất lớn mà  đèn âm trần Duhal DF-A218 có được. Đặc điểm  vừa hhỏ gọn, lại vô cùng tiện lợi và còn có rất nhiều ưu điểm khác nữa của một dòng đèn có chất lượng tốt ,  chính vì vậy mà  thiết bị chiếu sáng này đã đón nhận được nhiều  đánh giá tốt từ  phía người tiêu dùng .

Đèn downlight led  Duhal DF-A218  được làm bằng chất liệu cao cấp nên có khả năng phản quang cực kỳ  tốt tạo ra được ánh sáng đẹp vừa êm dịu nhẹ nhàng , đồng thời  vừa có độ lan  tỏa ánh sáng trong không gian rộng làm nổi bật  rõ nét nội thất, kiến trúc  được đặt bên trong căn phòng.

Đèn hoạt động với độ truyền dẫn của dây luôn được đảm bảo ổn định nhất, cho nên tránh được hầu hết các sự cố như là bị  chập điện, cháy điện  gây  ảnh hưởng xấu và nguy hiểm đến sự  an toàn của  người dùng.

Đèn downlight led  Duhal DF-A218   khi chiếu sáng hoàn toàn  không xảy ra hiện tượng  tỏa nhiệt  ra bên ngoài nên giúp tiết kiệm được một năng lượng lớn điện năng tiêu thụ hàng ngày, đồng thời bạn cũng  không cần phải  sử dụng thêm bất cứ một thiết bị làm mát  nào để có thể giảm nhiệt độ môi trường xung quanh.

Bóng đèn downlight âm trần có bộ phận thân đèn làm bằng chất liệu cao cấp được bao  phủ  bằng một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài nên đảm bảo được chất lượng của bộ đèn, hơn nữa bạn cũng không lo  xảy ra hiện tượng bị ăn mòn và bóng đèn phải chịu các tác động xấu  có thể làm ảnh hưởng  không tốt đến hoạt động chiếu sáng hàng ngày của bóng đèn , chính vì vậy mà  đèn downlight led  Duhal DF-A218 thường  đem lại hiệu quả  thực sự cao cho người tiêu dùng  khi sử dụng

Sản phẩm tương tự