090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal DF-A215 15W 1600Lm

Mã sản phẩm: DF-A215

Giá NY : 318.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

15W

Quang thông :

1300Lm

Kích thước :

152x36
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal DF-A215 15W 1600Lm

Đa số những  thiết bị chiếu sáng ứng dụng hiện đại luôn có khả năng  đáp ứng  được khá đủ yêu cầu về chất lượng chiếu sáng, tiết kiệm điện năng lớn, ngoài ra còn đảm bảo an toàn  tuyệt đối cho người sử dụng. Được đánh giá là  thương hiệu  chuyên sản xuất  thiết bị chiếu sáng  thực sự chất lượng,  Duhal đã cho ra đời dòng  sản phẩm đèn led âm trần Duhal DF-A215 15W 1600Lm để phục vụ một cách tốt nhất mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Đèn led âm trần Duhal DF-A215 có tính thẩm mỹ cao

Đèn led âm trần Duhal DF-A215 có tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-A215 15W 1600Lm

1.  Đèn downlight âm trần Duhal DF-A215  phản quang rất là tốt,  có thể phát huy  hiệu quả  một cách tối đa  trong khi hoạt động , đồng thời  đèn còn giảm  được năng lượng điện năng tiêu thụ cho nên giúp bạn tiết kiệm hiệu quả điện năng của gia đình mình.

2.  Đèn âm trần Duhal DF-A215 được thiết kế với cấu tạo vô cùng chắc chắn, tạo độ bền vững  cho đèn trong thời gian dài lâu với tuổi thọ  của đèn đạt được  cực kỳ cao cao và hoạt động thực sự hiệu quả.

3.  Đèn  thường được  ứng dụng  để chiếu sáng tại  những nơi như  ở  các phòng trưng bày, khu vực  hội trường, bên trong của  phòng họp hoặc là văn phòng...

4.  Nguồn sáng do đèn âm trần Duhal DF-A215  tạo ra vô cùng êm dịu, đảm bảo không hề  gây chói mắt người  sử dụng, đồng thời còn  tạo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng và đây là sản phẩm chiếu sáng rất  thân thiện với môi trường.

5. Đèn downlight âm trần Duhal DF-A215  đã thực sự trở thành một  sản phẩm có thể  đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng hiện nay,  Duhal luôn  hiểu biết và nhanh chóng nắm bắt một cách  kịp thời nhu cầu và mong muốn của khách hàng về một thiết bị chiếu sáng,  hơn nữa Duhal cũng đã rất thông minh và rất là tinh tế  để  có thể tạo ra một sản phẩm chiếu sáng mang lại nhiều  tiện lợi  cho người dùng với nhiều thiết kế  vô cùng độc đáo và  có tính thẩm mỹ cao, đã thực sự  thu hút thị hiếu của đông đảo người tiêu dùng.

6. Bạn  hoàn toàn có thể dễ dàng để quyết định  lựa chọn một  thiết bị chiếu sáng như đèn downlight âm trần Duhal DF-A215  bởi vì nó có thiết kế  đảm bảo phù hợp với  hầu hết không gian nội thất của các gia đình bởi vì sản phẩm  này  có mẫu mã  khá mới lạ và độc đáo.

7. Do đèn được làm bằng  chất liệu vô cùng cao cấp có khả năng cách điện  rất là  tốt, có thể tránh được các sự cố ngoài ý muốn như  bị cháy điện, bị chập điện

Sản phẩm tương tự