090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal DF-A212 12W 1250Lm

Mã sản phẩm: DF-A212

Giá NY : 286.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

12W

Quang thông :

1250Lm

Kích thước :

140x25
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal DF-A212 12W 1250Lm

Duhal luôn ứng dụng công nghệ  hiện đại  nhất  vào trong  quá trình sản xuất,  đồng thời  có chất lượng sản phẩm phải nói là trên cả tuyệt vời . Nổi bật nhất trong số những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng  Duhal đó là đèn led âm trần Duhal DF-A212 12W 1250Lm . Sản phẩm này sẽ là là một sự lựa chọn thực sự thông minh của người tiêu dùng, sản phẩm được công nhận là đạt tiêu chuẩn quốc tế.

http://chieusangduhal.com/chieusangduhal/files/den-led-am-tran-duhal-DF-A203.jpg

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-A212 12W 1250Lm

1.  Trong  thời buổi chiếu sáng ngày càng hiện đại thời nay thì hầu như  mọi thiết kế đều theo xu  hướng  đó là chiếu sáng bằng đèn led downlight Duhal DF-A212, bởi vì  nó  không chỉ vừa chiếu sáng, mà còn vừa thể hiện  được  tính thẩm mỹ  do  ánh sáng  phá ra theo một hướng chiếu  rất là cụ thể và chính xác có thể  làm nổi bật hoàn toàn một khoảng  không gian  chiếu sáng cần nhấn mạnh.

2.  Đèn âm trần Duhal DF-A212 có độ an toàn  thực sự rất cao, giúp  tránh được tia độc hại như tia hồng ngoại, tử ngoại  sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới  sức khỏe,  khả năng phát nhiệt  khi chiếu sáng của ánh sáng thấp, hoàn toàn không chứa chất gây hại như thuỷ ngân cùng với những chất có hại khác…Ngoài ra, nó còn không gây ra  ô nhiễm môi trường sống của chúng ta. Ánh sáng do đèn Led  phát ra khá an toàn, cho nên đảm bảo không thể  gây hại cho mắt của người dùng.

3.  Đèn led Downlight DF-A505  có tuổi thọ và độ bền cực kỳ cao. Sản phẩm  được thiết kế với kiểu dáng  vô cùng sang trọng và  đem lại sự tinh tế,bộ phận  tản nhiệt  rất  tốt,  đèn tiêu thụ  một năng lượng điện năng  tương đối thấp (giúp bạn tiết kiệm lên tới khoảng 80% năng lượng điện năng  tiêu thụ so với các sản phẩm  bóng thông thường).

4.  Đèn âm trần Duhal DF-A212  đang được ứng dụng rất là rộng rãi trong hoạt động chiếu sáng  cho nhà  ở dân dụng, trong các khu vực của khách sạn, tại các nhà hàng, trong các quan bar, ở tại  cửa hiệu, showroom,  khu mua sắm, siêu thị, văn phòng...

5.  Ngày nay, khi mà  giá thành của sản phẩm  đèn led đang ngày càng  có xu hướng giảm theo quá trình thương mại hóa , vì vậy đã dẫn đến chi phí đầu tư ban đầu dùng để sản xuất cho Đèn âm trần Duhal DF-A212 cũng giảm theo. Nên mức giá đang được bán trên thị trường của đèn âm trần Duhal DF-A212 cũng phù hợp với đa số người tiêu dùng.

6. Đèn âm trần Duhal DF-A212 mang đến cho bạn một phong cách chiếu sáng  thực sự chuyên nghiệp nó giúp làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho công trình, nội thất căn phòng

Sản phẩm tương tự