090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal DF-A209 9W 960Lm

Mã sản phẩm: DF-A209

Giá NY : 238.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

9W

Quang thông :

960Lm

Kích thước :

140x25
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal DF-A209 9W 960Lm

Đèn led âm trần Duhal DF-A209 9W 960Lm  đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động chiếu sáng trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng cũng chính nhờ vào hiệu quả chiếu sáng của đèn cực kỳ  tốt và đạt được  hiệu quả hoạt động rất cao. Đèn âm trần Duhal DF-A209 mang lại cho người dùng một chất lượng ánh sáng phải nói là trên cả tuyệt vời với cường độ sáng luôn được  ổn định, tuyệt  đối không bao giờ  xảy ra hiện tượng  như  bị nhấp nháy, ánh sáng không quá mờ  và cũng không bị quá quá sáng, làm chói mắt người dùng. Thiết bị chiếu sáng đèn led âm trần Duhal DF-A209 này  đã  hoàn toàn đáp ứng được 2 nhu cầu rất là  cơ bản trên của tất cả khách hàng.

Đèn led âm trần Duhal DF-A209 có độ bền cao

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-A209 9W 800Lm

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-A209 9W 960Lm

1.  Kiểu dáng của đèn  thực sự thích hợp với  đa số  kiến trúc nội thất hiện nay của các gia đình, và tất nhiên, nó đặc biệt phù hợp  khi đặt tại không gian phòng khách  sang trọng của gia đình bạn.  Do đó ,bạn có thể hoàn toàn yên tâm về  tính thẩm mỹ  mà sản phẩm này mang lại.

2.  Xét về yếu tố  giá cả, so với  hầu hết những sản phẩm tương tự đang được bán  trên thị trường  hiện nay thì sản phẩm chiếu sáng đèn led downlight âm trần này có mức giá  thành rẻ hơn.  Để đạt được điều này là do nhà sản xuất  Duhal luôn mong muốn mang lại cho người tiêu dùng một  sản phẩm chất lượng  tốt nhất cho tất cả mọi nhà, để khắp nơi nơi đều có thể sở hữu nguồn  ánh sáng tuyệt vời.

3.   Đèn led downlight âm trần Duhal DF-A209  được làm bằng  nguyên vật liệu đặc biệt  cao cấp nên trong  toàn bộ quá trình bạn lắp đặt  hay là sử dụng chiếu sáng, thì sản phẩm luôn đảm bảo được  an toàn tuyệt đối với chính bạn và cả người thân trong gia đình bạn.

4.   Đèn âm trần Duhal DF-A209  được thiết kế  đạt theo  tiêu chuẩn cao hàng đầu  hiện nay mà sản phẩm  lại  vô cùng chất lượng không chỉ  về ánh sáng  mà còn cả an toàn.  Hơn nữa nó còn có nhiều tính năng  thực sự nổi trội khác.

5. Đèn downlight âm trần Duhal DF-A209  có thể dễ dàng lắp đặt  bởi vì nhà sản xuất đã  thực hiện tối giản  hầu hết nhưng chi tiết nào rườm rà. Chính vì vậy, ai cũng có thể  tự mình lắp đặt được mà  không  cần phải nhờ tới  thợ điện.

6.   Độ bền của sản phẩm đạt được thì rất cao nên bạn  hoàn toàn có thể yên tâm nếu như  lựa chọ sản phẩm này để  phục vụ cho việc chiếu sáng lâu dài. Trong suốt  thời gian dài chiếu sáng, người dùng không phải  tốn bất cứ chi phí sửa chữa hay bảo trì gì

Sản phẩm tương tự