090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal DF-A207 7W 680Lm

Mã sản phẩm: DF-A207

Giá NY : 198.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

7W

Quang thông :

680Lm

Kích thước :

110x25
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal DF-A207 7W 680Lm

Bạn  thực sự muốn làm mới  cho toàn bộ không gian chiếu sáng ở ngay chính căn phòng của mình nhưng vẫn còn đang băn khoăn  chưa biết nên lựa chọn thiết bị chiếu sáng như thế nào thì phù hợp nhất  trong số hàng trăm hàng nghìn sản phẩm chiếu sáng  đang được bày bán  trên thị trường hiện nay?

Nếu  như bạn lựa chọn sản phẩm tốt, có  kiểu dáng mẫu mã đẹp thì đa phần là mức giá thành kèm theo nó lại rất  cao, trong khi  số tiền của bạn dành cho việc mua bóng đèn lại không nhiều. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn một  thiết bị chiếu sáng rẻ tiền thì  khả năng cao là bóng đèn  thường không bền và  chắc chắn kiểu dáng thiết kế  không đẹp, như vậy thì nó lại không thể  đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vậy thì đèn led âm trần Duhal DF-A207 7W 680Lm  sẽ là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Đèn led âm trần Duhal DF-A207 tiết kiệm điện năng hiệu quả

Đèn led âm trần Duhal DF-A207 tiết kiệm điện năng hiệu quả

Ưu điểm của đèn  âm trần Duhal DF-A207 7W 680Lm

Để cho hoạt động chiếu sáng  có thể được duy trì ổn định,thì  nguồn sáng thực sự  chất lượng và  đảm bảo tiết kiệm luôn là những ưu điểm tốt  cần có. Chính vì vậy mà bạn cần sử dụng đèn led âm trần Duhal DF-A207 7W 680Lm cho hệ thống công trình  cần được chiếu sáng và trang trí để đảm bảo mang lại hiệu quả chiếu sáng cao.

Sản phẩm có thiết kế  tương đối nhỏ gọn  lại vừa dễ cầm nắm, thuận tiện cho việc lắp đặt và di chuyển. Với thiết kế nhỏ của đèn downlight led này  bạn hoàn toàn  có thể dùng  để chiếu sáng hoặc  dùng để trang trí cho không gian  trở nên tươi sáng , đẹp hơn và  lại vừa hiện đại hơn.

Đèn led downlight Duhal DF-A207  hoạt động với mứccông suất là 7W, giúp cho hoạt động chiếu sáng luôn  được đảm bảo tốt nhất cùng với một  bộ phản quang vô cùng chất lượng, tạo  ra nguồn sáng  vô cùng dễ chịu và có khả năng lan truyền được độ sáng  trong không gian đi xa. Ngoài ra sản phẩm  còn  có khả năng tiết kiệm được năng lượng điện tiêu thụ rất lớn  khi sử dụng cho  người tiêu dùng.

Bóng đèn led  này có thể hoạt động  liên tục trong một thời gian dài sử dụng mà không lo bị hỏng, cho nên người dùng  đảm bảo sẽ tiết kiệm được chi phí  cực ký lớn dành cho việc mua bóng và thay bóng thế bóng mới trong  suốt một  khoảng thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, khi sử dụng đèn led downlight này bạn  hoàn toàn có thể  tiết kiệm  được  lên tới 85% năng lượng điện năng sử dụng, tạo được ra nguồn sáng có  độ sáng  thực sự  chất lượng và bền màu  theo thời gian. Điều này giúp bạn giảm  thiểu chi phí  tối đa được số tiền điện phải thanh toán  hàng tháng khi sử dụng bóng đèn

Sản phẩm tương tự