090 176 1191

Đèn led âm trần Duhal DF-A205 5W 520Lm

Mã sản phẩm: DF-A205

Giá NY : 166.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

5W

Quang thông :

520Lm

Kích thước :

110x25
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần Duhal DF-A205 5W 520Lm

Đèn led âm trần Duhal DF-A205 được sản xuất theo  công nghệ Led  vô cùng hiện đại của Duhal tạo  ra một nguồn ánh sáng thực sự  hiệu quả,  vừa nhanh và mạnh. Đồng thời nó vẫn tạo được độ êm dịu, cảm giác nhẹ nhàng, góp có thể phần làm nổi bật rõ nết  được không gian nội thất  của bạn trên toàn bộ  phần lớn diện tích của căn phòng.

Đèn led  âm trần Duhal DF-A205 ứng dụng công nghệ Led hiện đại

Đèn led  âm trần Duhal DF-A205 ứng dụng công nghệ Led hiện đại

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-A205 5W 520Lm

Đèn được ứng dụng công nghệ  Led  bao gồm  các điốt có khả năng tạo ra  nguồn ánh sáng. Chúng được được tạo nên từ một khối chất liệu bán dẫn loại p  rồi ghép liền với khối chất liệu  bán dẫn khác loại N. Các điện từ này sẽ trực tiếp  tiếp xúc với nhau để  có thể hình thành  nên nguyên tử  trung hoà  kết quả cuối cùng là  giải phóng  toàn bộ năng lượng để phất ra  được ánh sáng. Đây còn được gọi là nguyên lý hoạt động  của điốt phát quang.

Với kiểu dáng thiết kế khá là  đơn giản,lại rất  nhỏ gọn  và  hiện đại tạo được độ thẩm mỹ  thực sự cao , mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian, nhờ  sản xuất  theo dây chuyền sản xuất  vô cùng  hiện đại mà sản phẩm hoàn toàn  đáp ứng được hết mọi nhu cầu sử dụng  của người tiêu dùng hiện nay  đối với một thiết bị chiếu sáng .  Đèn âm trần Duhal DF-A205 đảm bảo an toàn tuyệt đối  và tạo được sự cảm giác thoải mái, dễ chịu  cho người dùng.  Sản phẩm  được làm bằng nguyên liệu đặc biệt cao cấp  có thể tạo được độ bền lâu trong suốt một thời gian  sử dụng.

Đèn downlight Duhal DF-A205   có  tuổi thọ hoạt động đạt được cao lên đến  khoảng 50000 giờ sử dụng, do đó hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu chiếu sáng  một cách hiệu quả và có thể sử dụng lâu dài. Giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản  chi phí  phải mua bóng mới trong suốt một  thời gian dài cùng với  chi phí lắp đặt.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ  hiện đại chip Led  đây là dòng công nghệ cao  cho nên tạo được độ sáng rất  bền và  lâu dài, ánh sáng phát ra vô cùng  êm dịu và tập trung cao. Sử dụng  chip led  cho đèn downlight Duhal DF-A205 hoạt động với mức  công suất  tối đa là 5w, tạo được độ bền cực kỳ cao  và hiệu suất hoạt động chiếu sáng thực sự  hiệu quả,  chất lượng nguồn ánh sáng mang lại  được đảm bảo tốt nhất.

Độ quang thông  mà bóng đèn đạt được  rất cao và luôn được  hoạt động ổn định  ở mức 520Lm tạo được  độ sáng duy trì tốt và có thể tăng cao tuổi thọ hoạt động  của bóng đèn

Sản phẩm tương tự