090 176 1191

Đèn đường led Duhal LDS 90 90W 7500Lm

Mã sản phẩm: LDS 90

Giá NY : 4.513.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

90W

Quang thông :

7500Lm

Kích thước :

820x375x270
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn chiếu sáng đô thị, đèn đường cao áp led đã dần trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, nó giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những mẫu bóng đèn chất  lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn.

Đèn đường led Duhal LDS 90 90W 7500Lm

Ngày nay, khi mà tiết kiện  năng lượng điện  năng  thực sự là một trong những vấn đề  cần thiết của đời sống xã hội. Do vậy, tìm ra được giải pháp  tiết kiệm điện năng  trong toàn bộ hệ thống chiếu sáng  dành cho khu vực công cộng được  chú trọng và đặt lên hàng đầu. Và  Đây chính là lí do đèn đường cao áp led Duhal LDS 90 90W 7500Lm  ra đời và  ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đèn đường led  LDS 90 giải pháp mới cho đèn chiếu sáng đường phố

Đèn đường phố

Bài viết dưới đây của công ty MegaLine  của  chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu một cách rõ ràng  nhất về hệ thống đèn led chiếu sáng hiện đại dành cho  đường phố này. Bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Dòng sản phẩm đèn đường  led LDS 90  có lẽ không còn  là điều gì quá mới mẻ  với nhiều người. Là một phát minh  mặc dù được ra đời  khá muộn nhưng đèn led  ngày nay lại có tính ứng dụng thực sự rất  cao. Cũng bởi hiệu quả sử dụng mang lại  cao  hơn nữa còn có thể tiết kiệm điện năng một cách  hiệu quả nên dòng sản phẩm này đã  thường xuyên xuất hiện trên các con đường phố. Giờ đây, đèn led LDS 90  chiếu sáng đường phố đã  thực sự thay thế  hoàn toàn các loại đèn đường truyền thống  trước kia như: đèn sodium, đèn cao áp metal..

Đèn được thiết kế  vô cùng nhỏ gọn,  thuận tiện cho hoạt động lắp đặt,  hoặc khi muốn thay thế sản phẩm.  đèn dường Led đảm bảo  phát ra chiếu sáng thực sự  dễ chịu, hoàn toàn không tỏa nhiệt  trong suốt quá trình chiếu sáng  mang lại cho bạn  một không gian chiếu sáng luôn luôn  ổn định, dễ chịu.

đen led cao áp

Đèn đường led LDS 90  có được lớp bảo vệ  bên ngoài rất chắc chắn, kín ngăn có thể  ngăn được nhiều tác động  không tốt từ môi trường bên ngoài  có thể gây ảnh hưởng  xấu tới hoạt động chiếu sáng của bóng đèn.

Đặc điểm  vượt trội nhất của dòng đèn đường  led dùng để  chiếu sáng đường phố chính là ở  gia đoạn sản xuất và tiến hành lắp ráp. Đây đều là một sản phẩm được  ứng dụng công nghệ chiếu sáng led vô cùng  hiện đại và  đặc biệt cao cấp. Bộ phận cấu tạo  bên trong của đèn led có sử dụng loại chíp led siêu sáng, sau  khi được lắp đặt xong  ở trên các  con đường phố sẽ  cho ánh sáng  có màu  sắc mát,  ánh sáng đều màu,  đảm bảo không gây lóa mắt.  Do đó, đối với  hầu hết những người  đang tham gia giao thông  ở tại các cung đường này sẽ đảm bảo  tuyệt đối an toàn.  Ngoài ra, Sản phẩm đang  dần  được sử dụng nhiều  hơn để chiếu sáng khu vực  đường xá,  trong các khu phố, ngõ hẻm

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua đượ những sản phẩm và chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng của chúng tôi 

Sản phẩm tương tự