090 176 1191

Đèn đường led Duhal LDS 90 90W 7500Lm

Mã sản phẩm: LDS 90

Giá NY : 4.513.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

90W

Quang thông :

7500Lm

Kích thước :

820x375x270
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn chiếu sáng đô thị, đèn đường cao áp led đã dần trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, nó giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những mẫu bóng đèn chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn.

Đèn đường led Duhal LDS 90 90W 7500Lm

Ngày nay, khi mà tiết kiện năng lượng điện năng thực sự là một trong những vấn đề cần thiết của đời sống xã hội. Do vậy, tìm ra được giải pháp tiết kiệm điện năng trong toàn bộ hệ thống chiếu sáng dành cho khu vực công cộng được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Và đây chính là lí do đèn đường Duhal LDS 90 90W 7500Lm ra đời và ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bài viết dưới đây của công ty MegaLine của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu một cách rõ ràng nhất về hệ thống đèn led chiếu sáng hiện đại dành cho đường phố này. Bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Dòng sản phẩm đèn đường led LDS 90 có lẽ không còn là điều gì quá mới mẻ với nhiều người. Là một phát minh  mặc dù được ra đời  khá muộn nhưng đèn led ngày nay lại có tính ứng dụng thực sự rất cao. Cũng bởi hiệu quả sử dụng mang lại cao hơn nữa còn có thể tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả nên dòng sản phẩm này đã thường xuyên xuất hiện trên các con đường phố. Giờ đây, đèn led LDS 90  chiếu sáng đường phố đã thực sự thay thế  hoàn toàn các loại đèn đường truyền thống trước kia như: đèn sodium, đèn cao áp metal..

Đèn được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện cho hoạt động lắp đặt, hoặc khi muốn thay thế sản phẩm. Đèn dường Led đảm bảo phát ra chiếu sáng thực sự dễ chịu, hoàn toàn không tỏa nhiệt trong suốt quá trình chiếu sáng mang lại cho bạn một không gian chiếu sáng luôn luôn ổn định, dễ chịu.

đen led cao áp

Đèn đường led LDS 90 có được lớp bảo vệ bên ngoài rất chắc chắn, kín ngăn có thể ngăn được nhiều tác động không tốt từ môi trường bên ngoài có thể gây ảnh hưởng xấu tới hoạt động chiếu sáng của bóng đèn.

Đặc điểm vượt trội nhất của dòng đèn đường led dùng để chiếu sáng đường phố chính là ở giai đoạn sản xuất và tiến hành lắp ráp. Đây đều là một sản phẩm được ứng dụng công nghệ chiếu sáng led vô cùng hiện đại và đặc biệt cao cấp. Bộ phận cấu tạo bên trong của đèn led có sử dụng loại chíp led siêu sáng, sau  khi được lắp đặt xong ở trên các con đường phố sẽ cho ánh sáng có màu sắc mát, ánh sáng đều màu, đảm bảo không gây lóa mắt. Do đó, đối với hầu hết những người đang tham gia giao thông ở tại các cung đường này sẽ đảm bảo  tuyệt đối an toàn. Ngoài ra, Sản phẩm đang dần được sử dụng nhiều hơn để chiếu sáng khu vực đường xá, trong các khu phố, ngõ hẻm.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm và chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng của chúng tôi 

Sản phẩm tương tự