090 176 1191

Đèn đường led Duhal LDS 60 60W 5100Lm

Mã sản phẩm: LDS 60

Giá NY : 3.752.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

60W

Quang thông :

5100Lm

Kích thước :

820x375x270
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Những mẫu đèn đường led duhal chiếu sáng đường phố ngày nay thực sự rất quan trọng. Những sản phẩm đèn đường cao áp này có thể mang đến cho chúng ta sự tiện dụng trong cuộc sống. Và bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình những địa chỉ có thẻ mang đến bạn những chiếc đèn đường cao áp với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn uy tín chất lượng nhất.

Đèn đường led Duhal LDS 60 60W 5100Lm được thường được sử dụng trong hệ thống chiếu sáng trên các con đường phố, trong công viên, sân, khu vực hành lang… với chất lượng chiếu sáng mang lại cực tốt  đảm bảo luôn tạo ra được một  nguồn ánh sáng trung thực, rõ nét.

Đặc điểm của đèn đường led Duhal LDS 60

1. Bộ phận thân đèn đường cao áp làm bằng chất liệu không gỉ vô cùng chắc chắn, có thể bảo vệ được các bộ phận đèn ở bên trong thực sự rất tốt, có thể chống lại tất cả các tác nhân bên ngoài môi trường gây ăn mòn đồng thời tránh gây ra thiệt hại khi phải tốn chi phí mua mới chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.

2. Thời gian hoạt động bóng đèn đường cao áp đạt được lên tới hơn 50.000 giờ chiếu sáng vì vậy giúp cho người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một số tiền lớn chi phí dành cho việc phải mua bóng mới thay thế và kèm theo chi phí tháo lắp nếu như bạn sử dụng trong suốt một thời gian kéo dài.

3. Lớp kính cường lực bao phủ bên ngoài làm cho đèn đường led Duhal LDS 60 trở nên cứng cáp, ngoài ra nó còn có khả năng chịu  được áp lực tốt và chống chịu được mức nhiệt độ ngoài trời rất cao và luôn đảm bảo hoạt động chiếu sáng của bóng đèn Led mang lại hiệu quả.

4. Sử dụng đèn đường led Duhal LDS 60w đem đến cho bạn một nguồn ánh sáng êm dịu và vô cùng nhẹ nhàng, đặc biệt là không tỏa nhiệt khi chiếu sáng, cho nên bạn sẽ tiết kiệm được một nguồn năng lượng rất lớn chiếu sáng cho bóng đèn.

5. Sản phẩm đèn đường cao áp này được ứng dụng theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay và được đánh giá là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế IEC, EN.

Đèn đường phố

6. Bóng đèn đường Led có hiệu suất hoạt động chiếu sáng cao, người dùng sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu mỗi khi sử dụng và đồng thời đảm bảo được mức độ chiếu sáng tức thì hoàn toàn không gây ra hiện tượng như là bị chập điện, hay là ánh sáng yếu.  

7. Chóa đèn được làm bằng chất liệu vô cùng cao cấp cho nên có khả năng tán quang rộng và cực kỳ hiệu quả đem đến nguồn sáng tuyệt vời và đảm bảo tính trung thực.

Bóng đèn đường Led Duhal luôn mong muốn đáp ứng tất cả những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng bằng cách cho ra đời nhiều sản phẩm chiếu sáng chất lượng tốt. Với chính sách áp bảo hành trong thời gian dài cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm đèn đường led Duhal LDS 60.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng nhất và uy tín nhất.

Sản phẩm tương tự