090 176 1191

Đèn đường led Duhal LDS 60 60W 5100Lm

Mã sản phẩm: LDS 60

Giá NY : 3.752.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

60W

Quang thông :

5100Lm

Kích thước :

820x375x270
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Những mẫu đèn đường Led chiếu sáng đường phố ngày nay thực sự rất quan trọng. Những sản phẩm đèn đường cao áp này có thể mang đến cho  chúng ta sự tiện dụng trong cuộc sống. Và bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình những địa chỉ có thẻ mang đến bạn những chiếc đèn đường cao áp  với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn uy tín chất lượng nhất.

Đèn đường led

Đèn đường led Duhal LDS 60 60W 5100Lm  được  thường được  sử dụng trong  hệ thống chiếu sáng  trên các con đường phố, trong công viên, sân,  khu vực hành lang… với chất lượng chiếu sáng mang lại cực tốt  đảm bảo luôn tạo ra được một  nguồn ánh sáng trung thực, rõ nét.

Đặc điểm của đèn đường led Duhal LDS 60

1. Bộ phận thân đèn đường cao áp làm bằng chất liệu không gỉ  vô cùng chắc chắn,  có thể bảo vệ được các  bộ  phận đèn ở bên  trong thực sự rất tốt,  có thể chống lại  tất cả các tác nhân  bên ngoài môi trường gây ăn mòn  đồng thời tránh gây ra thiệt hại  khi phải tốn chi phí mua mới  chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.

2.  Thời gian  hoạt động bóng đèn đường cao áp đạt được lên tới hơn 50.000 giờ  chiếu sáng vì vậy  giúp cho người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một  số tiền lớn chi phí  dành cho việc  phải mua bóng mới  thay thế   và kèm theo chi phí tháo lắp nếu như bạn sử dụng  trong  suốt một thời gian kéo dài.

3.  Lớp kính cường lực bao phủ bên ngoài  làm cho đèn đường led Duhal LDS 60   trở nên cứng cáp, ngoài ra nó còn có khả năng chịu  được áp lực tốt và chống chịu được mức nhiệt độ ngoài trời rất cao và luôn đảm bảo  hoạt động chiếu sáng của bóng đèn Led  mang lại hiệu quả.

4.  Sử dụng đèn đường led Duhal LDS 60w  đem đến cho bạn một nguồn  ánh sáng êm dịu và vô cùng nhẹ nhàng, đặc biệt là  không tỏa nhiệt khi chiếu sáng, cho nên bạn sẽ  tiết kiệm được một nguồn năng lượng rất lớn chiếu sáng cho bóng đèn.

5.  Sản phẩm đèn đường cao áp này  được ứng dụng theo  công nghệ  hiện đại nhất hiện nay và  được đánh giá là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế IEC, EN.

Đèn đường phố

6. Bóng đèn đường  Led có  hiệu suất hoạt động chiếu sáng cao, người  dùng sẽ cảm thấy vô cùng  dễ chịu mỗi  khi sử dụng và  đồng thời đảm bảo được mức độ chiếu sáng tức thì  hoàn toàn không gây  ra hiện tượng như là bị  chập điện, hay là  ánh sáng yếu.  

7. Chóa đèn  được làm bằng chất liệu vô cùng cao cấp  cho nên có khả năng tán quang rộng  và cực kỳ hiệu quả đem đến nguồn sáng tuyệt vời và đảm bảo tính  trung thực.

Bóng đèn đường Led Duhal luôn mong muốn  đáp ứng  tất cả những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng bằng cách cho ra đời  nhiều sản phẩm chiếu sáng  chất lượng  tốt. Với chính sách áp bảo hành  trong thời gian dài cho mọi khách hàng khi mua  sản phẩm đèn đường led Duhal LDS 60

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng nhất và uy tín nhất.

Sản phẩm tương tự