090 176 1191

Đèn đường led Duhal LDS 30 30W 2600Lm

Mã sản phẩm: LDS 30

Giá NY : 2.990.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

30W

Quang thông :

2600Lm

Kích thước :

820x375x270
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Ngày nay những chiếc bóng đèn chiếu sáng đường phố đang dần trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những mâu đèn chiếu sáng để có thể giúp bạn tốt nhất trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm các sản phẩm đèn đường led 30w và nhận được giá đèn đường led những mẫu đèn đường Duhal tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cấu sử dụng của bạn về những bóng đèn chất lượng.

Bạn có thể quan tâm:

Đối với tất cả các nhà đầu tư hiện nay, việc sử dụng đèn đường led 30W thực sự đã đem lại khá nhiều lợi ích khi ứng dụng vào hệ thống chiếu sáng tại khu vực sân bóng nhân tạo, khu vui chơi công cộng, ở trong hội trường, và khu vực sân khấu ngoài trời…. Bởi vì sản phẩm đảm bảo được chất lượng ánh sáng phục vụ cho người dùng tốt nhất, đồng thời hiệu quả chiếu sáng  đạt được rất cao.

Đặc điểm của đèn đường led Duhal LDS 30 30W 2600Lm

1. Bộ phận chóa đèn làm từ nguyên liệu đặc biệt cao cấp cho nên có khả năng phản quang cực kỳ tốt, tạo ra một nguồn ánh sáng thực sự hiệu quả và hợp lý cho việc sử dụng.

2. Tuổi thọ của đèn đường led Duhal LDS 30 30W 2600Lm đạt được cao lên đến 30.000 giờ chiếu sáng. Vì vậy mà đảm bảo thời gian chiếu sáng của đèn được lâu dài và hiệu quả nhất khi suốt quá trình sử dụng và lại còn tiết kiệm được chi phí rất lớn dành cho việc chiếu sáng .

3. Độ quang thông của bóng đèn đường led 30w rất cao cho hiệu quả chiếu sáng thực sự ổn định, nguồn sáng phát ra luôn tạo được độ sáng tươi, tính trung thực cao và khả năng lan rộng rất tốt.

4. Toàn bộ nguồn nguyên liệu được sử dụng để sản xuất đều có chất lượng tốt đảm bảo độ bền lâu dài cho sản phẩm trong suốt một thời gian dài chiếu sáng.

5. Vấn đề vệ sinh kính cho đèn đường led 30w thực sự không phải là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm nữa. Do đèn đường led có thiết kế với thấu kính chụp có ở trên từng chip Led, kết hợp với lớp đệm chống thấm, có thể bảo vệ chip led một cách tuyệt đối trong mọi môi trường điều kiện khí hậu dù có khắc nghiệt đến mấy .

Đèn đường led

6. Đèn có thấu kính được làm từ chất liệu Acrylic, là một loại thủy tinh hữu cơ, vì vậy nó có tính siêu bền, đảm bảo không bị ố vàng và đồng thời có khả năng chống bám bụi  rất tốt kể cả khi bạn sử dụng sau một thời gian dài. Đây chính là nguyên nhân làm cho đèn đường led 30w vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm đèn đường truyền thống vẫn thường hay bị côn trùng hoặc bị bụi bám vào làm chụp đèn  làm cho thiết bị mau hỏng và khả năng chiếu sáng kém.

7. Vỏ đèn đường led 30w cũng hoàn toàn không có chất nào gây độc hại nên bạn không cần phải lo lắng xử lý như thế nào nếu sau khi hết thời hạn sử dụng để bảo vệ môi trường.

8. Đèn đường led Duhal LDS 30 30W 2600Lm giờ đây đã trở thành một thiết bị chiếu sáng vô cùng thông dụng cho rất nhiều hoạt động chiếu sáng  ngoài trời. Sản phẩm luôn được đảm bảo mức độ chiếu sáng hơn nữa lại còn thân thiện với môi trường và có thể tiết kiệm năng lượng điện năng đáng kể cho người dùng..

Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led đường và nhận được sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hơp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Trong quá trình sử dụng bạn không thể tránh khỏi cho những sản phẩm bị ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài và gây cho sản phẩm có thể bị hư hỏng và không còn công dụng tối đa. Vậy bạn hãy tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn chiếu sáng với chất lượng tốt nhất và tìm cho mình cách bảo quản cũng như cách sử dụng và bảo quản một cách tốt nhất về những mẫu đèn đường led 30w.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng nhất và uy tín nhất.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Sản phẩm tương tự