090 176 1191

Đèn đường led Duhal ALD 60 60W 5100Lm

Mã sản phẩm: ALD 60

Giá NY : 7.974.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

7974000

Công suất (W) :

60W

Quang thông :

5100Lm

Kích thước :

489x315x204
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Những chiếc bóng đèn đường led ngày nay không còn xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Và bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn cao áp chất lượng nhất, hãy để chúng tôi gửi tới bạn những mẫu bóng đèn chất lượng nhất.

Đèn đường led Duhal ALD 60 60W 5100Lm

Bóng đèn cao áp đèn đường

Vào  thời điểm hiện nay, nhu cầu cần được chiếu sáng tại khu vực công cộng này càng được chú trọng để cho hoạt động đi lại, vui chơi, giải trí của mọi người trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đèn đường led Duhal ALD 60 60W 5100Lm ra đời thực sự là một giải pháp chiếu sáng vô cùng hiệu quả, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng  trong thời gian lâu dài, đảm bảo  ổn định, làm tăng tính trung thực, sống động hơn cho không gian chiếu sáng vào ban đêm.

Ưu điểm của đèn đường led Duhal ALD 60 60W 5100Lm

Các sản phẩm đèn đường led  Duhal ALD 60 được ứng dụng  sản xuất theo công nghệ Led chiếu sáng vô cùng  hiện đại tạo nên một thiết bị chiếu sáng có chất lượng  tốt, độ bền bỉ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối  và tiết kiệm  chi phí tối ưu cho người sử dụng.

Bóng đèn đường Led Duhal được bằng chất liệu cao cấp có vẻ bên ngoài trông cứng cáp, khung được thiết kế rất là chắc chắn tạo được  một sản phẩm đèn chất lượng cao, có được độ bền cực kỳ tốt khi sử dụng, hạn chế được các khoản chi phí dành cho việc bảo trì, bảo dưỡng và thay mới.

Bóng đèn đường cao áp

Bề mặt của đèn đường led ALD 60 được bảo vệ bằng chất liệu cao cấp có thể chống mọi tác động va chạm từ các nhân tố bên ngoài có thể  làm ảnh hưởng không tốt đến hoạt động chiếu sáng của bóng đèn. Ngoài ra, lớp bảo vệ bên ngoài của đèn còn có tác dụng hỗ trợ phân tán ánh sáng lan tỏa đều để độ chiếu sáng trong cả không gian một cách  đồng đều và ổn định, đảm bảo cho trung bình độ rọi đạt được tốt nhất khi chiếu sáng từ 6 – 9m.

Đèn đường led được ứng dụng chiếu sáng trên các con đường ở khu  đô thị, thay vì việc bạn sử dụng bóng đèn Halogen có mức công suất hoạt động lên tới 2000W thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn led có công suất 60W nhưng lại cho mức độ sáng tương đương - Tiết kiệm được tầm khoảng 13 lần tiền điện tiêu thụ từ việc thắp sáng.

Tuổi thọ của bóng đèn led ALD 60 tính ra cao hơn gấp 8 đến 10 lần so với sản phẩm bóng đèn Halogen. Giúp bạn có thể giảm bớt chi phí  khá lớn dùng cho việc thay thế bảo bảo trì.

Chiếu sáng hiệu quả để phục vụ nhu cầu  hoạt động, cần ánh sáng chất lượng của con người bóng Led đường phố ALD 60 đã thực sự trở thành sản phẩm đáng tin cậy trên mọi bước đi của  mỗi chúng ta nhờ vào chất lượng trong chiếu sáng cực kỳ tốt và ứng dụng công nghệ Led  hiện đại nhất trong sản xuất

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu câu sử sụng của bạn về những mẫu bóng đèn uy tín chất lượng.

Sản phẩm tương tự