090 176 1191

Đèn downlight duhal tán quang chiếu sâu DFA012 12W

Mã sản phẩm: DFA012

Giá NY : 68.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000K/6000K

Công suất (W) :

12W

Quang thông :

1100lm

Kích thước :

140x65mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led âm trần duhal tán quang chiếu sâu DFA012 12W

Hiện nay, ánh sáng đã thực sự trở thành một yếu tố quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người, bởi vì ánh sáng không chỉ đơn giản là chiếu sáng với mục đích để làm sáng không gian mà bên cạnh đó ánh sáng còn hỗ trợ cho mọi hoạt động của chúng ta diễn ra một cách dễ dàng thuận tiện và hiệu quả hơn. Hơn nữa việc chiếu sáng là quá trình diễn ra trong thời gian lâu dài chính do đó mà quý khách hàng cần sử dụng đến chiếc đèn đảm bảo chất lượng mới có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu kể trên, và chiếc đèn downligh duhal tán quang chiếu sâu DFA012 12W đảm bảo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách.

Hiện nay trên thị trường các dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng mặc dù tỏa nhiệt ít hơn so với các loại đèn chiếu sáng thông thường, nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài thì lượng nhiệt tỏa ra từ các thiết bị vẫn còn lớn. Vậy thiết bị nào có thể tỏa nhiệt ít hơn nữa? Bạn đang phân vân vì điều đó? Chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm đèn led âm trần tán quang chiếu sâu DFA012 12W, khắc phục được những yếu tố về tỏa nhiệt.

Đặc điểm đèn led âm trần duhal tán quang chiếu sâu DFA012 12W

  • Đèn sử dụng chips LED  công nghệ mới giúp hiệu suất phát quang cao hơn, ánh sáng tốt hơn.

  • Thân đèn donwlight duhal tán quang chiếu sâu DFA012 12W được làm từ nhôm nguyên chất giúp việc tản nhiệt tốt hơn, an toàn hoạt động ổn định. Thân đèn tráng lớp nhựa bảo vệ cách điện và chống ô xy hóa giúp đèn bền bỉ hơn với thời gian.

  • Tiêu chuẩn IP 44 chống côn trùng, đảm bảo sự kín khít của đèn.

  • Khoảng chênh lệch giữa mặt vành đèn và lỗ khoét đủ lớn để dễ dàng hơn trong việc lắp đặt ngay cả khi người lắp sơ nhỡ khoét lỗ không chính xác, Khi thi công cũng không cần quá kỹ càng hay lo lắng về việc định vị và khoét lỗ. Điều này thật tuyệt vời hơn khi nó không làm mất đi tỉ lệ vàng của sản phẩm, nó vẫn giữ được tỉ lệ vàng vì thế tương quan bên ngoài đèn có hình thức bắt mắt đồng đều.

  • Tuổi thọ của dòng chips LED có thể dùng với thời gian lên đến 40.000 giờ chiếu sáng, chúng gấp nhiều lần so với các dạng đèn thông thường, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn về chi phí bảo dưỡng, cũng như thay thế thiết bị.

Thông số kĩ thuật của đèn downlight duhal tán quang chiếu sâu DFA012 12W

Công suất 12w

Kích thước : 140×65 (mm)

KT khoét lỗ (mm):120

Điện áp; 220v/50hz

Ánh sáng:3000k-6000k

Quang thông: 1020 lm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chiếu sáng với mẫu mã, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Sản phẩm đèn led âm trần tán quang chiếu sâu DFA012 12W là một trong số những thương hiệu của chiếu sáng Duhal thuộc công ty Megaline được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng.

Một số sản phẩm đèn downlight duhal khác bạn có thể tham khảo như: đèn led âm trần duhal tán quang chiếu sâu DFA005 5Wđèn downlight duhal tán quang chiếu sâu DFH203 3Wđèn led âm trần duhal tán quang chiếu sâu DFA118 18W,...

Sản phẩm tương tự