090 176 1191

Bóng led tuýp thủy tinh Duhal SDHT801 9W

Mã sản phẩm: SDHT801

Giá NY : 136.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

9W

Quang thông :

1100Lm

Kích thước :

600mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bóng led tuýp thủy tinh Duhal SDHT801 9W

Sau một khoảng  thời gian dài  sử dụng  bất cứ sản phẩm bóng đèn thông thường  nào  chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng không mong muốn đó là  khi khởi động đèn sẽ  có hiện tượng chớp nháy, hai đầu của bóng đèn sẽ trở nên  bị đen dần  theo thời gian. Vậy thì  ngay từ bây giờ hãy  mua và sử dụng  bóng led tuýp thủy tinh Duhal SDHT801 9W của chúng tôi  để tình trạng trên không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa  nhé!

Ưu điểm của bóng led tuýp thủy tinh Duhal SDHT801 9W

1.    Bóng đèn có  mức công suất hoạt động là  9W, điện áp chuẩn ở mức  220V, chỉ số nhiệt độ màu  đạt được  cụ thế của đèn này là 3000K- 6000K cho nên thuộc loại nhiệt độ màu trong vùng  ánh sáng trắng, nó tương đương với mức ánh sáng tự nhiên ban ngày, có thể làm cho  tất cả màu sắc của các  đồ dùng và vật dụng trở nên thực sự rõ ràng, cường độ sáng của đèn rất  mạnh giúp  bạn có thể tập trung tinh thần cao độ.

2.   Chỉ số hoàn màu  của bóng đèn led tuýp Duhal SDHT801 được kí hiệu chung là Ra hoặc là  CRI cụ thể đèn này đạt được một chỉ số  vô cùng lý tưởng- Chỉ số hoàn màu CRI  của một nguồn sáng cao như vậy có nghĩa  là tính trung thực cao  về màu sắc khi được chiếu sáng  của đối tượng  so với một nguồn  chất lượng ánh sáng lý tưởng hoặc ánh sáng tự nhiên.

3. Đèn led tuýp Duhal SDHT801 có khả năng tiết kiệm  điện năng rất lớn lên đến 85% năng lượng điện năng  tiêu thụ so với  sản phẩm  đèn sợi đốt thông thường khác.  Khi bạn lựa chọn sử dụng đèn Led Duhal này  đảm bảo khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản  chi phí cực lớn  trong suốt một  thời gian dài nhờ vào chất lượng  vượt trội của bóng. Tuổi thọ của đèn led tuýp Duhal DH-T801 thực tế cao gấp 15 lần so với sản phẩm  đèn sợi đốt  có mức công suất hoạt động là 18W . Do đó,  Người dùng sẽ tiết kiệm được một  số tiền  dành  cho việc  bảo hành, lắp đặt, hay phải mua bóng trong suốt   quá trình sử dụng lâu dài.

4. Duhal đem đến  cho người tiêu dùng một giải pháp chiếu sáng đạt được hiệu quả  tuyệt vời nhờ vào  công nghệ Led  hiện đại của mình, đem đến nguồn  ánh sáng đảm bảo chất lượng. Bóng đèn tuýp Duhal SDHT801 có độ sáng vô cùng  êm dịu, rõ nét và  trung thực với nhiệt độ màu đạt được khá cao, cho ra màu sắc ánh  sáng khách nhau, phù hợp với đa số  nhu cầu cần thiết về chiếu  sáng cho gia đình bạn.

Sản phẩm tương tự