090 176 1191

Bóng đèn led sợi đốt Duhal DA-T506 6W

Mã sản phẩm: DA-T506

Giá NY : 86.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

2700k-6500k

Công suất (W) :

6W

Quang thông :

750Lm

Kích thước :

60x105
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bóng đèn led sợi đốt Duhal DA-T506 6W

Bóng đèn led sợi đốt Duhal DA-T506 6W thuộc dòng bóng đèn led bulb Duhal đang được sử dụng  rất là nhiều trong các nhà hàng,  khu vực khác sạn, ở trong văn phòng, tại các  cửa hàng nhằm tăng thêm  tính thẫm mỹ  cho không gian được chiếu  sáng, hơn nữa sản phẩm này còn tiết kiệm chi phí tối đa cho đơn vị sử dụng.

Bóng đèn led Duhal DA-T506 6W cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo

Hiện nay,  khi mà các nhà sản xuất vẫn luôn ưu tiên các mặt hàng nào có khả năng  tiết kiệm chi phí  và cần phải thân thiện với môi trường. Đi đầu trong ứng dụng  công nghệ  sản xuất  đảm bảo vừa sạch và tiết kiệm  một cách hiệu quả  cho nên các thiết bị chiếu sáng của  Duhal thường được ứng dụng phổ biến trong sản xuất và đời sống.

Ưu điểm của bóng đèn led sợi đốt Duhal DA-T506 6W

Khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng  của bóng đèn led Bulb Duhal DA-T506  cao, lên tới  80% so với các sản phẩm bóng sợi đốt, năng suất chiếu sáng  đạt được cực cao và được duy trì  vô cùng tốt khi bóng hoạt động . Khả năng tiết kiệm  tuyệt vời của đèn Led DA-T506 giúp cho tất cả các nhà đầu tư, và các  doanh nghiệp, các hộ gia đình tiết kiếm được một chi phí  khá lớn khi  vận hành một hệ thống  thiết bị chiếu sáng số lượng lớn.

Bóng đèn Led Duhal DA-T506 có tuổi thọ đạt được cao trên 15.000 giờ chiếu sáng có thể  c dùng để thay thế cho các  sản phẩm bóng đèn compact truyền thống  khác, người dùng hoàn toàn  có thể tin tưởng về khả năng chiếu sáng hiệu quả và chất lượng cực tốt của bóng đèn. Thiết kế  tương đối nhỏ gọn, và trông rất đẹp mắt, bóng đèn Led Bulb Duhal DA-T506 sử dụng  loại đuôi đèn E27 cho nên  phù hợp với  hầu hết ứng dụng chiếu sáng hiệu quả hiện nay trong dân dụng,  đặc biệt thích hợp với các phụ kiện dân dụng .

Thuộc dòng sản phẩm của đèn Led Duhal, bóng đèn Led Bulb Duhal DA-T506 được sản xuất  bằng toàn bộ chất liệu cao cấp theo quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt của Duhal, đạt chất lượng cao theo đúng  tiêu chuẩn Châu Âu,  do đó chất lượng ánh sáng mang lại trong quá trình  hoạt động của bóng đèn Led Duhal DA-T506 luôn được đảm bảo tốt nhất. Chú trọng tới vấn đề thân thiện với môi trường sống, cho nên  trong khi sản xuất của bóng đèn Led Duhal DA-T506 hoàn toàn không chứa tia hồng ngoại, không  có chứa chất phóng xạ, không có thủy ngân độc hại…… những chất có thể  gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng  xấu cho  sức khỏe  người sử dụng.

Bóng đèn  cho ra chất lượng ánh sáng  tối đa trong  toàn bộ quá trình sử dụng, với nhiệt độ màu dao động trong khoảng  từ 3000K – 6000K, bóng đèn led bulb  này có hai loại  là ánh sáng màu  trắng và màu vàng mang đến sự lựa chọn vô cùng  hoàn hảo cho không gian cần được chiếu sáng của bạn 

Sản phẩm tương tự