Bóng đèn led búp Duhal SBN-L530 30W

Mã sản phẩm: SBN-L530

Giá NY : 156.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

30W

Quang thông :

2200Lm

Kích thước :

105x175
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bóng đèn led búp Duhal SBN-L530 30W

Ánh sáng không chỉ  đơn thuần là giúp cho mọi hoạt động của chúng ta  diễn ra một cách  dễ dàng hơn, mà ánh sáng  còn mang tới cho con người niềm vui trong cuộc sống.  Nếu như bạn sở hữu cho mình một nguồn ánh sáng thực sự chất lượng  sẽ giống như bạn đang tiếp thêm nguồn năng lượng  bất tận cho chính bản thân mình.  Bởi vì một sự thật hiển nhiên là khi nguồn ánh sáng  phát ra trong ngôi nhà được đảm bảo đầy đủ  về mức độ chiếu sáng thì nhìn ngôi nhà  của bạn lúc nào cũng trông có cảm giác  tươi vui và  luôn tràn đầy sinh khí.

Hầu hết các dòng  thiết bị chiếu sáng truyền thống  đều có đặc điểm là  lúc ban đầu vẫn  có thể  đảm bảo được nguồn sáng chất lượng  cho  không gian của bạn. Nhưng  chỉ sau một thời gian sử dụng lâu dài ánh sáng lại hoàn toàn  bị xuống màu và nó không còn đẹp như thời gian sử dụng  lúc ban đầu.  Chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy  vô cùng khó chịu và bực mình khi gặp phải tình trạng này. Nhưng giờ đã có bóng đèn led búp Duhal SBN-L530 30W  của MegaLine thì bạn hoàn toàn có thể  yên tâm về  vấn đề này nhé!

Ưu điểm của bóng đèn led búp Duhal SBN-L530 30W

Chúng tôi chuyên sản xuất  các  sản phẩm bóng đèn dựa  theo một quy trình đạt chuẩn  cao về chất lượng  với mục tiêu cho ra đời những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất,  có độ bền  để đáp ứng nhu cầu cao của  người tiêu dùng. Đồng thời  vẫn đảm bảo đáp ứng được  nhu cầu  về tính thẩm mĩ của đèn  cho nên chúng tôi  thường xuyên tạo ra những  sản phẩm có mẫu mã vô cùng đẹp  để  mang lại cho không gian  chiếu sáng của bạn thêm phần sang trọng và trở nên bắt mắt.

Đèn Led Bulb Duhal SBN-L530 30W  không đơn giản là  chỉ có kiểu dáng mẫu mã bên ngoài  đẹp mà Với công nghệ ứng dụng Led  hiện đại nhất hiện nay thì  tuổi thọ bóng đèn có thể đạt được  lên đến 15.000 giờ  tương đương với thời gian 10 năm sử dụng, cao gấp  rất là nhiều lần so với  tất cả các dòng sản phẩm chiếu sáng  truyền thống trước đây. Bên cah đó, Đèn Led Bulb Duhal SBN-L530 30W  khả năng bật tắt  vào khoảng 50.000 lần.

Đèn sử dụng công nghệ chip Led  cho nên sản phẩm này  có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng so với  các dòng sản phẩm chiếu sáng  trước đây như sợi đốt, đèn  huỳnh quang, vv… giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Để  giúp cho không gian ngôi nhà của bạn  luôn luôn tỏa sáng rực rỡ. Để  cho cuộc sống của bạn luôn luôn cảm thấy  ngập tràn niềm vui, hãy sử dụng Đèn Led Bulb Duhal SBN-L530 30W   ngay hôm nay để bạn cảm nhận được  cuộc sống  của mình thật vui và  thú vị , hơn nữa còn  tiện nghi hơn

Sản phẩm tương tự