090 176 1191

Bóng đèn led búp Duhal SBN-L520 20W

Mã sản phẩm: SBN-L520

Giá NY : 126.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

20W

Quang thông :

1800Lm

Kích thước :

80x142
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bóng đèn led búp Duhal SBN-L520 20W

Bóng đèn led búp Duhal SBN-L520 20W  là một sản phẩm khá là mới được thiết kế  vô cùng thân thiện với môi trường.  Duhal đã hướng tới  mục tiêu là đặt chất lượng sản phẩm và  đảm bảo an toàn tuyệt đối  cho sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, chính vì vậy mà đã cho ra đời sản phẩm này. Để  bạn có thể biết thêm thông tin  chi tiết, hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu về dòng sản phẩm ưu việt này nhé!

Ưu điểm của bóng đèn led búp Duhal SBN-L520 20W

Bóng đèn Led búp Duhal SBN-L520 20W với  kiểu dáng thiết kế  cực kỳ  tiện dụng trong  lắp đặp  cũng như khi bạn sử dụng. Ngoài ra, Phần  đuôi  của đèn được sản xuất từ  nguyên vật liệu cao cấp  cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt cả  quá trình sử dụng.

Đèn được chào bán  trên thị trường hiệnnay với gam màu  thực sự độc đáo  mang lại cho bạn cảm giác vừa ấm cúng, lại vừa  gần gũi . Hơn nữa  còn toát lên được sự  sang trọng, tinh tế cho không gian  được chiếu sáng của mình.

Sản phẩm đèn led  búp Duhal SBN-L520  hiện nay có mức công suất hoạt động  là 20W và có mức quang  đạt được tương đối cao là 1800Lm. Phù hợp với mọi không gian chiếu sáng của các gia đình.

Đặc điểm của  đèn led búp Duhal SBN-L520 20W

1. Đèn  được chiếu sáng với góc chiếu là 200 và không sử dụng Dimmer.

2.  Nhằm  mang tới cho người sử dụng một sản phẩm có thể  dễ dàng  tiến hành lắp đặt,  và thuận tiện khi sử dụng,  Duhal đã thiết kế đèn led búp Duhal SBN-L520  với  bộ phận đuôi xoáy là E27  có thể tương thích với  hầu hết các  thiết bị điện đang bán  hiện nay trên thị trường.

3.  Đèn led búp Duhal SBN-L520 có khả năng tiết kiệm năng lượng  rất cao có thể tiết kiệm  lên đến 80%  năng lượng điện năng so với  nhứng sản phẩm bóng đèn sợi đốt có mức công suất hoạt động lớn  và một số  sản phẩm bóng đèn khác như  là đèn huỳnh quang, vv…

4.  Hiệu suất chiếu sáng  của đèn đạt được rất cao và  thực sự mang lại hiệu quả, cường độ chiếu sáng luôn duy trì một cách  ổn định, đảm bảo không  bao giờ xảy ra các hiện tượng như là bị  nhấp nháy đèn trong  khi đang chiếu sáng  sẽ đem lại cảm giác vô cùng  khó chịu cho người dùng.

5.  Bóng đèn búp Duhal SBN-L520  được sản xuất rất là thân thiện với môi trường, trong toàn bộ quá trình đèn hoạt động  không  có sinh ra các tia cực tím, tia hồng ngoại gây độc hại  vv…  cho nên rất an toàn  đối với cho sức khỏe người tiêu dùng

Sản phẩm tương tự