090 176 1191

Bóng đèn led búp Duhal BN-L512 12W

Mã sản phẩm: BN-L512

Giá NY : 78.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Ánh sáng :

3000k-6000k

Công suất (W) :

12W

Quang thông :

1400Lm

Kích thước :

80x142
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bóng đèn led búp Duhal BN-L512 12W

Hiệu suất chiếu sáng của đèn  đạt được cao và  đảm bảo ổn định trong  khi đèn hoạt động thực sự  là một trong những yếu tố quan trọng giúp đèn được người tiêu dùng  ưa chuộng khi đưa ra  thị trường. Ngoài ra, hiện nay  khi mà  hầu hết  các khách hàng  thường lựa chọn sử dụng các  thiết bị chiếu sáng an toàn cho sức khỏe của mình và người xung quanh. Nếu bạn đang tìm mua một thiết bị chiếu sáng hội tụ đủ những yếu tố như trên thì Bóng đèn led búp Duhal BN-L512 12W sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.

Bóng đèn led búp Duhal BN-L512 giải pháp xanh cho môi trường

Bóng đèn led búp Duhal BN-L512

Bóng đèn led búp Duhal BN-L512 12W đem lại chất lượng ánh sáng cao và hiệu quả, bạn  hoàn toàn có thể sử dụng đèn để trang trí khu vực cầu thang,  tại các sảnh, ở hành lang, tại khu vực của nhà hàng, chiếu sáng trong văn phòng công ty, vv... Chắc chắn đèn led búp này không chỉ  đơn giản là mang lại nguồn ánh sáng cho bạn  mà còn kiến cho không gian của bạn  đạt được tính thẩm mỹ cao hơn.
 

Ưu điểm của bóng đèn led búp Duhal BN-L512 12W

Bóng đèn Led Bulb  BN-L512  được thiết kế  theo kiểu  dạng bầu tròn  kết hợp tông màu truyền thống mang lại vẻ đẹp hiện đại và  sang trọng cho không gian chiếu sáng  bạn. Bộ phận đuôi đèn được làm từ nguyên vật liệu cao cấp đảm bảo  rất chắc chắn trong cả quá trình sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế với  bộ phận đui xoáy  vô cùng tiện dụng E27, khiến bạn  thuận tiện mỗi khi lắp đặt, thay thế và khi bạn sử dụng đèn. Ngoài ra, đèn được thiết kế tương đối  nhỏ gọn giúp  cho người dùng cảm thấy tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể  sử dụng  bật tắt đèn tầm khoảng 50.000 lần  đối với một sản phẩm.

Đèn led búp BN-L512, ứng dụng sản xuất theo  công nghệ Led hiện đại  vì vậy đèn có tuổi thọ  rất là cao lên đến 10 năm  với khả năng hoạt động của bóng đèn  lên đến 15.000 giờ chiếu sáng . Vậy nên, khách hàng  hoàn toàn không cần phải lo lắng gì  về việc sửa chữa hay thay thế sản phẩm mới.

Cũng bởi đèn sử dụng chip Led hiện đại nên đèn còn  có khả năng tiết kiệm điện rất tốt lên đến 80% giúp nâng cao hiệu quả kinh tế cho chính gia đình của  bạn. Hơn thế nữa, chất lượng ánh sáng của đèn đảm bảo  không bị giảm sút  sau một thời gian dài sử dụng .

Bóng đèn Led BN-L512 mang lại  một nguồn  ánh sáng  gần giống với tự nhiên , không chứa bất cứ các tia bức xạ nào trong  khi chiếu sáng gây cảm giác chói mắt, khó chịu hay ảnh hưởng không tốt  đến sức khỏe của người tiêu dùng

Sản phẩm tương tự